Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
100 cô gái nhật jav bị chuốc thuốc mê rồi hãm hiếp
100 cô gái nhật jav bị chuốc thuốc mê rồi hãm hiếp

100 cô gái nhật jav bị chuốc thuốc mê rồi hãm hiếp, Dư luận Nhật Bản đang rúng động trước thông tin được một phát ngôn viên Sở Cảnh sát Chiba, phía đông Tokyo, thông báo rằng cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông được cho là đã chuốc thuốc mê, rồi xâm hại tình dục hơn 100 phụ nữ.

 

ảnh minh họa
ảnh minh họa
Theo thông báo cảnh sát đã xác nhận được ít nhất 39 nạn nhân, tuổi từ dưới 20 đến khoảng 40 tại nhiều nơi ở Nhật, gồm Tokyo, Chiba, Osaka, Tochigi và Shizuoka.

Nhân viên điều tra cho rằng số này chỉ là một phần trong tổng số nạn nhân của Noguchi và con số tổng cộng được cho là vượt qua 100.

Một phát ngôn viên Sở Cảnh sát Chiba cho hay nhiều phụ nữ đã nhẹ dạ tin theo quảng cáo tìm tình nguyện viên cho chương trình “nghiên cứu đo lường huyết áp trong khi ngủ” diễn ra trong suốt 2 năm và kết thúc hồi tháng 11/2013.

Cảnh sát cho rằng Hideyuki Noguchi, 54 tuổi, đã đưa thuốc ngủ cho các nạn nhân sau khi lừa được họ vào khách sạn và các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng.

Khi nạn nhân đã ngủ mê, người này hãm hiếp họ và quay video, theo báo cáo của cảnh sát.

Video những lần hiếp dâm được đăng tải trên internet hoặc được bán cho các nhà làm phim khiêu dâm. Noguchi kiếm được hơn 10 triệu yen (hơn 85.000 USD), từ hoạt động “kinh doanh” này, kênh truyền hình TBS (Nhật Bản) đưa tin, đồng thời cho biết thêm người này không hề có bằng cấp y tế.

       Category: phim sex hiếp dâm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X