Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
12 giờ đêm em chồng sang thăm chị dâu – Loạn luân
12 giờ đêm em chồng sang thăm chị dâu – Loạn luân

Phim sex loạn luân, 12 giờ đêm em chồng sang thăm chị dâu, thật sự mà nói thì thằng em chồng trong bộ phim ngày hôm nay mất dạy vãi lờ, nữa đêm khuya mà tên này dám lén lút lẽn vào ngay phòng chị dâu để cưỡng bức, thằng này chắc mới đi ăn gan cợp về.
Em chồng Roku đến nhà và ấn chuông, lúc này chị dâu Lina bước ra mở cửa cứ tưởng chồng về ai dè hắn ta xong thẳng vào chưa kịp chào hỏi thì cô và em chồng dãy dụa với nhau một lúc thật lâu thì thằng chồng Genji từ công ty trở về nhà, Roku Nhanh lẹ mặc lại quần áo sau đó núp vào một chổ khuất để không bị anh trai phát hiện, Lina cũng thế.
Không lẽ nào ông trời lại tạo cơ hội cho Chị dâu và em chồng vụng trộm với nhau ngay tại nhà, nói về tên anh chồng thì đi làm về hắn ta chỉ biết nằm lên giường ngủ như thằng chết rồi, mặc chọ người vợ thèm khát tình dục, chắc anh ta vừa nhậu quá chén với đồng nghiệp trong công ty.
Thế là suốt cái đêm hôm đó tên em chồng cùng chị dâu nện nhau 2 3 phát mà không hề biết mệt “chắc em chồng bị tồn khí lâu ngày” họ địt nhau từ phòng khách vào nhà bếp xong rồi vào nhà tắm, đảm bảo với các bạn một điều rằng bọn họ còn lén lút xxx nhau nhiều lần nữa vì thật sự mà nói Lina cũng muốn được tên em chồng sung sức địt mình nhiều lần hơn thế nữa.
P/S: Phim này gồm có 2 phần 2 nội dung hay khác nhau, trong ảnh minh họa và nội dung sẽ tóm tắt ở trên chỉ là Đoạn 1 trong phim nhé.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X