Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Bạn thân của chồng tôi là người đã phá trinh tôi ngày xưa
Bạn thân của chồng tôi là người đã phá trinh tôi ngày xưa

Bạn thân của chồng tôi là người đã phá trinh tôi ngày xưa. Vào một ngày cuối tuần người vợ thật là bắt ngờ khi một chàng trai đưa chồng mình về nhà chính là mối tình đầu mà cô thương yêu nhất và cũng là người đã lấy đi cái ngàn vàng của mình nhưng lại bị 2 bên gia đình ngăn cấm không cho lấy nhau.
Lúc 2 người mới gặp lại nhau và nhanh chóng nhớ về rất nhiều kỉ niệm đẹp ngày xưa bỗng ùa về. Lần đầu tiên nện nhau, cùng đi xem phim 3D, đi công viên, đi tour và họ đã sex với nhau nhiều lần trong khách sạn.
Trong khi người chồng say giấc vì uống quá chén, cô vợ và nyc tranh thủ kể về những kỉ niệm đẹp ngày đó, bất ngờ chàng trai nói về chuyện xxx, cô gái đỏ mặt ấp úng. Có tí hơn men trong người, người đàn ông mạnh dạng kéo vợ của bạn mình xuống “trò chuyện”, và họ làm gì với nhau thì chắc ai cũng biết, tuy biết như vậy là đã phản bội chồng, nhưng người đang xyz với cô lại là tình đâu và là người cô yêu nhất. Và thế là nàng vợ đành thầm xin lỗi chồng, im lặng để… tận hưởng sự sung sướng của ngày xưa.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex hay, Phim sex HD, Phim Sex Tình Cảm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X