Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
‘Bán trinh giả’ Kiều nữ nói gì khi bị bắt
‘Bán trinh giả’ Kiều nữ nói gì khi bị bắt

Từng là học sinh giỏi cấp huyện, nhưng Liễu sớm sa chân vào các vũ trường, quán bar để gây ra hàng loạt tội lỗi. Để rồi, cô phải bỏ dở con đường trở thành người mẫu, diễn viên, đắm mình trong phạm tội và lĩnh án tù khi tuổi mới ngoài đôi mươi.

 

gai xinh vu bu
gai xinh vu bu

Nguyễn Thị Hồng Liễu trải lòng về quá trình phạm tội của mình. Ảnh: Thái Thịnh.

Bán trinh giả

Bước vào hội trường lớn ở trại giam Tân Lập (Phú Thọ), Nguyễn Thị Hồng Liễu, 21 tuổi, khác hẳn những phạm nhân khác. Thay vì ngại trả lời, Liễu còn tạo dáng trước ống kính phóng viên. Với mức án 12 năm cho 3 tội là Mua bán phụ nữ, Mua bán ma túy và Môi giới mại dâm, đến nay Liễu đã thụ án ở trại Tân Lập được gần 2 năm.

Liễu sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế thuộc dạng nhất nhì ở huyện Phù Ninh (Phú Thọ). Do bên ngoại có một mình Liễu là con gái nên cô được các thành viên trong gia đình nuông chiều. Lên học cấp 3 tuy trường không cách nhà quá xa nhưng cô vẫn xin gia đình thuê trọ để được tự do. Hằng tháng, bố mẹ đều chu cấp cho Liễu đầy đủ, nhưng lại không để ý đến con gái ăn học ra sao.

“Giờ ngẫm lại mới thấy hồi đó em sướng. Tiền tiêu không phải lo nghĩ, quần áo em mà mua thì toàn hàng hiệu, chẳng trùng với bất cứ đứa bạn nào trong trường…”, nữ phạm nhân tự hào. Không chịu sự quản lý của gia đình, Liễu đã theo chân đám bạn đến các sàn nhảy sang trọng hay những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Nắm bắt được thị hiếu của nhiều đại gia muốn quan hệ với gái trẻ còn trinh tiết, Liễu đứng ra làm môi giới.

“Má mì” Liễu cho hay, cùng tham gia với cô còn có Hoàng Thị Thu Hằng (22 tuổi ở Việt Trì, Phú Thọ). Để qua được các đại gia, Liễu tuyển chọn những gái mại dâm ở thành phố Việt Trì với dáng người bé nhỏ, chân chất rồi chào hàng là sinh viên. Theo hướng dẫn của các Tú bà  “trước khi xuống Hà Nội, gái mại dâm tạt vào chợ mua tiết lợn, gói bông và nước vệ sinh phụ nữ. Vào cuộc “mây mưa” với khách, họ vờ đi tắm rồi dùng bông gòn thấm máu lợn đặt vào “chỗ kín” để vờ còn trinh. Ngoài ra, các cô còn uống thuốc làm co thắt bộ phận sinh dục khiến khách tưởng “hàng” còn “zin”.

       Category: Tin Tức nóng

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X