Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Bắt trói ép vợ thành nô lệ tình dục cho bạn thân
Bắt trói ép vợ thành nô lệ tình dục cho bạn thân

Bắt trói ép vợ thành nô lệ tình dục cho bạn thân, ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại một người phụ nữ được coi là hàng top 1 của những thánh nữ JAV mới này nhé đó chính là Jun Aizawa, đảm bảo mọi người chưa quên được người phụ nữ này đâu, một vẻ đẹp đến lạ kì thoát thục và thật khó tả.
Nội dung: Hải là trưởng phòng của một công ty máy tính có danh tiếng ở tokyo. anh đã ngoài 30 tuổi và có một gia đình ấm cùng cùng với người vợ xinh đẹp và một căn hộ trung cư cao cấp tại trung tâm thành phố. Cuộc sống của anh diễn ra một cách yên bình ngoài những giờ làm việc căng thẳng trên công ty khi về nhà thì có vẻ như là những giây phút vui vẻ và hạnh phúc. Những tưởng cuộc sông của anh với người vợ hiền xinh đẹp cứ như vậy trôi đi nhưng rồi sự xuất hiện của K một người bạn thân của Hải đã làm cho cuộc sống của họ thay đổi.
Anh ta đến nhà của Hải chơi bạn thân thiết lắm nên hai người cùng nhau tâm sự nâng ly ôn lại những kỉ niệm xưa. Cho đến khi hắn ta nhìn thấy vợ của Hải trong lòng gen tức và gần như hận cái cuộc đời này vì những gì tốt đẹp nhất đều dành cho người bạn kia. Hắn ý định trả thù đời và cùng là với người vợ kia …cùng xem phim sex Biến vợ bạn thành nô lệ tình dục các bạn nhé.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X