Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Bố chồng đòi loạn luân con dâu khi chồng vắng nhà
Bố chồng đòi loạn luân con dâu khi chồng vắng nhà

Chồng đi làm ăn xa, bố chồng có ý đồ sàm sỡ với con dâu là một trong những tình huống được thính giả đưa ra trong chương trình ‘Cửa sổ tình yêu’ của Đài Tiếng nói Việt Nam chủ nhật vừa rồi. Người ‘gỡ rối’ là chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn.

Thính giả (ở Bắc Ninh): Chồng em đi làm xa không có nhà. Gần đây, bố chồng em có nhiều thay đổi. Trước đây, bố chồng em không ưa em nhưng gần đây lại tỏ thái độ quan tâm tới em hơn mức bình thường của bố chồng với nàng dâu. Bố chồng em còn đòi hỏi quan hệ t.ình d.ục với em rất nhiều lần. Em có nên nói việc này với chồng em hay không?

1688703_404896639684790_4060489433335731211_n.jpg?oh=e4cbc8442a7acd515b7d178ed9b8763f&oe=55C3FDC7

Chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn: Chồng em đi làm xa mấy năm rồi, có hay về phép không?

Thính giả: Cuối năm nay chồng em về.

Chuyên gia: Ngoài bố chồng ra thì mẹ chồng em đâu rồi?

 

Thính giả: Mẹ chồng em vẫn sống cùng nhau luôn nhưng mẹ em rất lành. Bà không có cảm nhận gì cả. Bà chỉ suốt ngày cơm nước chứ không để ý tới những chuyện khác trong gia đình.

Chuyên gia: Bố chồng em đã nhiều tuổi chưa?

Thính giả: Bố chồng em năm nay 57 tuổi. Trước đây, bố em không thế. Nhưng vì mấy năm gần đây, bố em làm ăn kiếm được kha khá tiền nên ông hàng xóm hay rủ đi nhà nghỉ, hát hò nên giờ thành thói quen thì phải.

Bố chồng em còn nói với em rằng, nếu thích, bố có thể đi nhà nghỉ, chỉ vài trăm nghìn không thành vấn đề. Nhiều lần bố chồng em còn lên phòng em, đêm hôm tầm 11h30, 12h đêm khi cả nhà đi ngủ hết. Có nhiều hôm bố em lên phòng em, chui vào màn. Em hỏi bố làm gì vậy thì bố em nói là xem cháu ngủ chưa. Ngoài ra, bố em còn chuyên lấy lý do đi mua đồ đạc rồi bắt em đèo đi. Em rất sợ những người xung quanh để ý sẽ phát hiện ra sự bất thường từ phía bố em.

Chuyên gia: Bây bây giờ mình cũng không cần phải phê phán ông ấy đổ đốn hay có lối sống không tốt nữa. Mình biết vậy rồi thì khi chung sống, cần phải cảnh giác. Mẹ con ngủ với nhau thì chốt cửa để ông không mò lên được nữa. Bây giờ chuyện chưa xảy ra điều gì, nếu như mình nói ra thì rất có thể lại bị cho rằng mình tố cáo sai, vu oan.

Nếu như nói với chồng, chồng em có thể không tin, lại nghĩ rằng “cô ấy dám bịa chuyện ra để bôi xấu bố tôi”. Nên chuyện này mình đành sống để bụng chết mang theo. Nếu em nói ra, có thể mọi người sẽ không tin em và rồi chuyện lại càng phức tạp hơn. Em phải cảnh giác và bảo vệ bản thân. Chỉ còn vài tháng nữa là chồng về rồi, nguy cơ em bị ảnh hưởng sẽ giảm đi.

       Category: Tin Hiếp Dâm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X