Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Bố ơi đừng đụ mẹ nữa, để con loạn luân với mẹ
Bố ơi đừng đụ mẹ nữa, để con loạn luân với mẹ

Bố ơi đừng đụ mẹ nữa, để con loạn luân với mẹ. Vừa mới click vào xem tập phim ngày hôm nay đảm bảo các thanh niên sẽ tưởng sau khi người bố địt vợ của mình xong tiếp theo sẽ đến phần của thằng con trai, nhưng không, ông con nhát vô cùng, chã biết làm gì ngoài lén nhìn bố… địt mẹ mình.
Đối với những thể loại phim trên thì các bạn thường nghĩ ‘thế nào thì hai mẹ con chúng nó cũng sẽ phịch nhau’, nhưng video trên lại hoàn toàn khác, mình cũng hơi bất ngờ vì cốt truyện kiểu này có gì hay ho đâu, nhưng vì nữ chính xinh nên cũng ráng vác lên đây cho mọi người cùng xem.
Nội dung thì nó hơi không liên quan đến title của phim lắm(Bố ơi đừng… địt mẹ nữa!): Người bố quan hệ tình dục với vợ mới của mình rất bừa bãi, ở đâu họ cũng phịch nhau được, thằng con mỗi lần nghe tiếng rên của mẹ ghẻ lại rất khó chịu, không thể làm gì được, cu cậu chỉ biết từ phía xa đứng nhìn bố địt ghẹ của mình trong một bộ mặt không thể nào mãn nguyện hơn.
Một lần thấy mẹ kế ngủ, nam thanh niên lấy hết can đảm sờ vào vùng kín của người phụ nữ, nhưng tên nhát gan chỉ làm được đến vậy, ngay cả khi bị mẹ mình phát hiện và chủ động “ủng hộ” thì hắn ta cũng không giám vì… sợ bố.
Nói chung bộ phim trên 2 tiếng này nói về chuyện tình dục của hai vợ chồng, thằng con không liên quan. Hết!

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex loạn luân, Phim Sex Tình Cảm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X