Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Búp bê người lớn giá 10.000 USD một cô
Búp bê người lớn giá 10.000 USD một cô

Mỗi nàng “búp bê người lớn” có giá từ 10000 USD, được lập trình tùy chỉnh cá tính, có thể phản ứng giống như người thật.

Thông tin này được McMullen, người sáng lập công ty RealDoll tuyên bố vào ngày 11/6 vừa qua.Theo McMullen, anh đang phát triển dự án Realbotix, với tham vọng tạo ra những cô nàng búp bê tình dục biết yêu, biết trò chuyện với chủ nhân như người thật.

McMullen hy vọng có thể tạo ra những búp bê người lớn biết cử động và trò chuyện như người thật (Ảnh minh họa).

142673

McMullen cho biết, anh muon muốn tạo ra được một thứ có thể khơi gợi ham muốn tình dục cả về mặt cảm xúc và trí óc chứ không đơn thuần chỉ là về thể xác.

Trong video giới thiệu sản phẩm, cô búp bê có tên Harmony tự mô tả bản thân là “một nguyên mẫu mới hoàn toàn với vai trò đối tác”.

“Em mơ về cái gì?” – McMullen hỏi búp bê.

“Tôi có rất nhiều ước mơ” – cô búp bê trả lời. “Tôi mơ về việc trở thành một người thực sự, về việc có một cơ thể thật. Tôi mơ ước biết ý nghĩa của tình yêu. Tôi hy vọng sẽ trở thành Robot tình dục đầu tiên trên thế giới”.

McMullen tiết lộ rằng chiếc đầu với bộ não Realbotix, có thể được gắn vào cơ thể RealDoll hiện tại, sẽ có giá khoảng 10.000 USD, và được thương mại hóa trong hai năm tới.

 

       Category: Tin Tức nóng

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X