Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Canh bố ngủ mê, con trai lén lút địt mẹ vú to
Canh bố ngủ mê, con trai lén lút địt mẹ vú to

Cả nhà để ý giúp mình, tiêu đề tập phim Canh bố ngủ mê, con trai lén lút địt mẹ vú to, được mình lấy từ nội dung của phần 2 trong phim ngày hôm nay, các bạn nếu muốn xem đoạn có trong ảnh minh họa của bài viết thì tua đến phần 2 nhé. Đây là một tập phim sex mà từ lúc mới “thành lập web” thì đã được đăng trên đây rồ, nhưng ngày xưa up trên sever Xhamter hay Xvideos nên chất lượng video rất kém, không được full Hd như bây giờ, nhìn rất đau mắt, hôm nay lang thang trên mạng thì phát xem lại được tập phim mà mình rất thích ngày xưa nên tải về và cập nhật lên jav cho mọi người cùng xem.
Nội dung ngày hôm nay gồm có 3 phần:
– Phần 1: Đoạn 1(từ đầu đến phút 43:42) – Cuối tuần được nghĩ chàng trai trẻ đang học trên thành phố liền về quê thăm gia đình và bố mẹ. Một thời gian dài xa quê, chàng trai bị nhiễm rất nặng những thứ đồi trụy ở ngoài xã hội, đặc biệt là chuyện tình dục, ngày hôm nay về nhà chàng trai liều mình để làm “chuyện ấy” với chính mẹ ruột của mình.
– Phần 2(tiếp theo cho đến 1 tiếng 21phút, đây là đoạn mình thích nhất, rất hấp dẫn): Cậu con trai bị bệnh, người mẹ kế hết mình chăm sóc cho con, từ a -> Á cô đều lo hết. Trong thời gian tiếp xúc, cả hai nhận ra đôi bên đều rất dâm dục, và đêm hôm đó con trai liều mình loạn luân với mẹ trẻ tại phòng khi mà bố nằm cạnh bên…
– Phần 3(cuối cùng): Tuy bố vẫn còn ở nhà, cậu con trai vẫn liều lĩnh cưỡng hiếp mẹ của mình, lí do vì nàng quá xinh và múp, ai nhìn cũng phải… chảy nước miếng và muốn địt vào lồn nàng thôi chứ không còn nghĩ đến chuyện mẹ con gì hết.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X