Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Cấp trên đánh thuốc mê hiếp dâm vợ lính ruột
Cấp trên đánh thuốc mê hiếp dâm vợ lính ruột

Cấp trên đánh thuốc mê hiếp dâm vợ lính ruột. Nội dung hay của bộ phim ngày hôm nay kể về lão sếp già dê có đam mê hội họa nude, đặc biệt là thích vẽ những em người mẫu vú to thỏa thân, những lão già đó nhìn mặt như mấy tên biến thái bệnh hoạn, nhưng thật sự đó là một nghệ thuật. Đối với hắn ta đó chỉ là cơ hội để nhìn gái nude chứ vẽ chả ra hồn gì mấy, chuyện thật như đùa khi cô người mẫu mà ông vẽ lại chính là con vợ dâm của tên nhân viên làm trong công ty của mình, nữ diễn viên đó tên Shinoda Ayumi, một nữ người mẫu nude vừa xin vào đây làm một việc nhẹ lương cao ngất ngưỡng.
Vì quá mê sắc đẹp gợi dục khi thấy cô nude, lão đã lập kế hoạch hẹn nàng người mẫu ở lại làm thêm tăng ca với ông, nàng nghĩ đó chỉ là vẽ thêm một tác phẩm để phục vụ nghệ thuật thôi mà, lão lại là sếp của chồng mình, nên cũng dễ dàng đồng ý, thật là khốn nạn lão thay ly nước mà ông đưa cho nàng có bỏ thuốc mê trong đấy, và rồi nàng đã bị sếp hiếp dâm trong tình trạng nằm ngủ mê man không biết gì.
Mấy hôm sau lão ta liều minh đến ngay nhà của cấp dưới mình, vì lão có một bí mật để ép buộc cô, lão mang ra uy hiếp bắt nàng phải liên tục phục vụ cho ông.

Từ khóa:

  • pim set thu moi 2016
  • sexnhanh khongche
  • phi sex nhanh
  • xem sex hiep dam co cot truyện
  • phim jav 18 hd online
       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X