Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chàng trai “hiếp dâm” nữ sinh khi bị kẹt thang máy
Chàng trai “hiếp dâm” nữ sinh khi bị kẹt thang máy

Chàng trai hiếp dâm nữ sinh khi bị kẹt thang máy. Lần đầu tiên JAV thấy những thể loại như thế này luôn đó: đi thang máy mà bị mắc kẹt nữa người, đúng là đạo diễn JAV nhật có đầu óc thật là bá đạo quá đi.
Trong bộ phim ngày hôm nay lần lượt những em nữ sinh mặc váy siêu ngắn xinh xắn trắng nõn nà, mấy em này đang đi thang máy chung với chàng trai trẻ thì bị một tai nạn nhỏ chính là kẹt nữa người trong thang máy và tất nhiên sẽ có người “cứu giúp”
Bộ phim này có tất cả là 3 cảnh, cùng với 3 nội dung giống nhau:
#Cảnh 1: Video đầu tiên này JAV thích nhất vì nữ chính xinh (JAV kết em này, sau đó tìm phim mấy em gái đóng mới phát hiện ra thể loại…hư cấu, kẹt trong thang máy mà các bạn đang chuẩn bị xem phía trên.)
#Cảnh 2: Nó cũng khá giống như đoạn #1. nhưng nữ diễn viên chính không hấp dẫn và “diễn” nhiệt tình lắm.
#Cảnh 3: Là đoạn mà họ nện some, lần này trong thang máy có đến 2 thanh niên trẻ và 1 chàng trai trẻ đứng bên ngoài để chuận bị sẫn sàng diễn cảnh “giúp đỡ” cô nữ sinh bị mắc kẹt.
Cái điều hư cấu nhất ở đây là không có một tên bảo vệ nào bên ngoài để giúp đỡ em nữ sinh thoát khỏi…con cu của mấy thanh niên dâm đãng bên trong cả, đơn giản thôi, đoàn làm phim đã thuê nơi này và giải tán họ ra khỏi toàn nhà hay ít ra là khu vực thang máy – nơi họ làm phim rồi :)).

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X