Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chồng nứng vợ dâm – Chuyện tình vụng trộm hay
Chồng nứng vợ dâm – Chuyện tình vụng trộm hay

Chồng nứng vợ dâm – Chuyện tình vụng trộm hay là một tập phim sex nói về thể loại ngoại tình của 2 cặp vợ chồng hàng xóm sống cạnh nhau. Vợ chàng trai A bị Chàng trai B nện, Vợ Chàng trai B thì bị Chàng trai A chịch lại -> Nói chung nó giống như thể loại phim Đỗi vợ mà jav đã đăng rất lâu trên web này rồi.
Mấy tháng rồi jav mới tìm được một tập phim có nội dung cốt truyện hay và gần giống với thực tế đến như thế đó, chỉ có điều là khoản cách “ngoại tình” kế bên mà thôi, chỉ vài bước chân mà không ai phát hiện ra thì đúng là chỉ có trong phim mà thôi.
Thật trùng hợp khi cả hai người vợ đều đi ra ngoài cùng lúc… và bị nện cùng một thời điểm, ở phút 94:40 giây các bạn sẽ thấy rõ nhất, 2 cặp vợ chồng này “đổi” cho nhau cùng một lúc, nên cả 2 đều đang rất phê nên việc bị phát hiện là không thể nào (Công nhận tường bên Nhật cách âm tốt thật, rên cỡ đó mà bên kia không nghe thấy gì.)
Ở cuối phim còn 1 cảnh buổi tối nữa, hình như là nói về chuyện tình vụng trộm của một cặp vợ chồng khác, jav thấy nam chính nữ chính đều không giống 2 cặp trước đó, chắc là như vậy rồi. Đoạn cuối này cũng rất hay và hấp dẫn, các bạn không nên bỏ qua nhé.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex hay, Phim sex HD, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X