Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chồng say rượu, Vợ bị thằng bạn địt nát lồn
Chồng say rượu, Vợ bị thằng bạn địt nát lồn

Chồng say rượu, Vợ bị thằng bạn địt nát lồn hắn ta ngang nhiên dám vụng trộm vợ bạn của mình ngay tại nhà, bộ phim có cốt truyện nội dung hay ngày hôm nay được tổng hợp lại 5 phần trong một cảnh.
Chú ý: Đây là một tuyệt phẩm 5 phần được gộp lại trong một video với thời lượng full gần 3 tiếng đồng hồ, nếu bạn xem CẢNH một mà “ra” thì nhớ quay lại xem thêm các phần tiếp theo nhé.
Nội dung tập phim ngày hôm nay: Hôm nay người chồng vừa mới nhận được một họp đồng mới của công ty nên rất vui sướng và mời tên bạn thân của mình đến nhà chơi ăn nhậu và ngủ lại qua đêm sáng về sớm, sau khi tiệc ăn nhậu kết thúc thì “Tên bạn thân” hay nói đúng hơn là đồng nghiệp cấp dưới của anh, và cho anh ra vào một phòng riêng dành cho khách để ngủ, nhưng vì nhậu chưa đủ đô nên chàng thanh niên kia không thể nào mà ngủ được bởi vì cô vợ của thằng sếp quá ngon, anh ta bước ra ngoài và vô tình nhìn thấy vợ thằng bạn đang Sóc lọ cho chồng hay nói đúng hơn là đang bú cặc cho chồng của mình.
Không kiềm chế được dục vọng của bản thân mình, và nhìn sang thì thấy thằng bạn vẫn còn đang ngủ say vì uống quá đà, tên bạn thân lúc này liều mình bước vào và bắt người phụ nữ múp nước kia phải “Bú cu” cho mình và họ địt nhau ngay tại bàn nhậu.
Tập phim này có đến 5 Cảnh khác nhau nhưng thật sự nó có chung một cốt truyện là như thế, dưới đây là những tên của diễn viên JAV sẽ có ích cho những đồng dâm.- Hibiki Otsuki, Chika Arimura, Asahi Mizuno, Riko Honda.
Chúc mọi người xem phim vui vẻ và quan trọng là giữ sức khỏe nhé :D.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X