Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chồng yếu, Quản lý cùng bố chồng hiếp dâm con dâu
Chồng yếu, Quản lý cùng bố chồng hiếp dâm con dâu

Chồng yếu, Quản lý cùng bố chồng hiếp dâm con dâu. Cuộc đời thật không công bằng với người vợ trẻ dâm dục, khi mà chồng thì bị bệnh nằm lì một chổ, không có ai đến giúp đỡ mà còn bị cấp trên và bố chồng của mình cưỡng hiếp ngay tại nhà.
Nhận được tin thằng bạn thân và anh ta cũng là nhân viên lâu năm của công ty bị bệnh nằm liệt một chổ, cấp trên thấy vậy giả vờ đến nhà quan tâm hỏi thăm tình hình sức khỏe của nhân viên mình xem thế nào nhưng sự thật là anh ta có một ý đồ đồi bại khác, cấp trên chỉ muốn địt cô vợ xinh xắn của bạn mình mà thôi, người phụ nữ mà hắn ta đã chú ý đến bấy lâu nay. Mặc cho cô vợ khóc lóc van xin nhưng tên sếp cũng không tha, mà con mạnh bạo hơn anh nhất định thực hiện cho bằng được hành vi cuồng dâm của mình.
Thực hiện được thành công ý đồ của mình và tên sếp rất thỏa mãn, anh còn cho cô vợ một số tiền rất lớn, lúc anh bước ra về thì cũng là lúc ông bố đi làm về, vừa bước vào nhà thấy con dâu của mình vừa bị người lạ hãm hiếp tơ tả, ông bố tỏ ra thương xót nhưng thật sự đầu buồi của ông đang cương cứng như đá ấy. Thấy tiền tung tóe trên ghế sofa, ông nghĩ bố chắc chắn tên vừa địt con dâu mình trước đó đã trao đỗi cuộc tình 1 giờ này bằng tiền bạc – thứ mà cô vợ đang cần để chữa bệnh cho chồng cô. Và thế là trong đầu lão già háo sắc nảy lên một ý định xấu và “con mồi” chính là con dâu của mình…
Tên nữ chính: Miyuki Shiratori

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X