Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chủ nhà hiếp dâm nữ sinh vì dám nhận dạy thêm tại nhà
Chủ nhà hiếp dâm nữ sinh vì dám nhận dạy thêm tại nhà

Chủ nhà hiếp dâm nữ sinh vì dám nhận dạy thêm tại nhà. Vì hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn, cô nữ sinh mới lên mạng kiếm thêm việc để phụ giúp bố mẹ, cô gái Miku vô tình tìm được một công việc mà mình yêu thích nhất, đó chính là dạy kèm cho những em nam sinh học kém tại nhà riêng, Cứ ngỡ cô gái sẽ kiếm được một số tiền để cho ba mẹ giảm gánh nặng phần nào mà không phải tốn nhiều công sức, thế nhưng Miku đã phải trả một cái giá rất đắt.
Tên chủ nhà thỏa thuận trả lương cho cô sau mỗi ngày dạy kèm cho cậu con trai, ông bố cho cô nữ sinh nhận hẳn lương trước một tuần thì Miku bất ngờ phát hiện ra tên chủ nhà rất dê sòm, lão ấy lúc nào cũng nhìn trộm những lúc cô đang dạy kèm cho thằng con của hắn, cô đoán trước mình ở nơi này lâu thế nào cũng bị hắn ta nện cho mà coi, Miku quyết định dạy hết một tuần đủ tiền lương thì không làm nơi này nữa. Thật không ngờ những suy nghĩ của cô quá muộn màn khi mọi chuyện lại diễn ra nhanh đến như vậy, Miku chân yếu tay mềm không thể nào chống cự lại.
Qua ngày hôm sau nữ gia sư tiếp tục đi dạy thì bị tên già háo sắc kia lôi vào phòng riêng để thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô nữ sinh, mặc cho cô gái quỳ lại van xin nhưng lão vẫn quyết không tha.
Bị lão già khốn nạn hiếp dâm, liệu Miku còn tiếp tục dạy kèm cho cậu con trai của lão hay không? Xin mời các bạn xem phim để tìm hiểu rõ hơn nhé.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X