Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chú ruột hiếp dâm nữ sinh khi ở nhờ ôn thi ĐH
Chú ruột hiếp dâm nữ sinh khi ở nhờ ôn thi ĐH

Chú ruột hiếp dâm nữ sinh khi ở nhờ ôn thi đại học trên thành phố. Vì quá tin tưởng những lời hứa sẻ bảo vệ con gái của mình, người mẹ đơn thân nhất định phải gửi cô Neko cho thằng anh ruột là Aki trên thành phố để chăm lo cho cháu trong thời gian Neko ôn thi đại học.
Tên Aki là một gã cáo già rất biến thái, hắn ta biết năm xưa em gái Hasu có một đứa con gái là Neko nó rất xinh xắn và sau khi nhận được tin Hasu sẽ lên thành phố ôn thi đại học thì hắn hết lời mời đứa cháu về nhà mình để đưa đón, chăm sóc. Được đứa em tin tưởng giao con cho mình, Tên Aki rất vui mừng và nhanh chóng lên kế hoạch để “cưỡng bức” cháu gái sắp bước chân vào cánh cổng đại học rất gian nan và khó khăn.
Cháu gái Neko vừa bước vào nhà thì tên chú thú tính bệnh hoạn liền khóa trai cửa và lao vào như một con thú hoan thèm khát lâu ngày hãm hiếp đứa cháu gái xinh xắn kia. Hắn xem Neko chẳng khác nào là một con búp bê tình dục, ngày nào mà nứng cặc thì hắn bắt buộc cháu gái phải “phục vụ” bú cu cho hắn. (JAV chả hiểu làm cách nào mà Neko lại nghe theo lời thằng chú thú tính của mình,…, nói giỡn ngây thơ vậy thôi chứ đạo diễn yêu cầu thì phải nghe thôi :D)

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X