Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip bị hai cô khác lột áo đánh hội đồng vì tiếng ‘phò’
Clip bị hai cô khác lột áo đánh hội đồng vì tiếng ‘phò’

Mới đây, trên Facebook của một bạn có tên là Long Nguyen đã đăng tải một đoạn clip quay cảnh hai thiếu nữ đánh một cô gái trẻ rất tàn bạo. Chỉ vì gọi người khác là “phò”, cô gái ở Hà Nội bị hai thiếu nữ lột áo và đánh hội đồng dã man.


Trong clip đang lan truyền trên mạng, một cô gái (tạm gọi là A) bị hai thiếu nữ nắm tóc, đấm đá liên tục người và mặt trông rất tàn bạo.
Theo đó, đoạn clip được đăng tải kèm theo dòng status:“Theo như em nói, 200 like em post clip và đây là clip =)))) cho nó chừa cái thói xạo*** đi =))) haaaa =)) mình không mún nó nổi đâu nhưng vì nó tước chửi cả chị mìn nên mình cho nó nổi như cồn luôn =)))”.

Facebook Long Nguyen đăng tải đoạn clip kèm theo dòng status
Xem thêm clip: Hai thiếu nữ lao vào đánh cô gái trẻ
Trong đoạn clip, hai thiếu nữ lao vào “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” với một cô gái trẻ trong góc tường. Hai người này không ngừng tát vào mặt, kéo tóc, áo của cô gái. Mặc cho cô gái trẻ chống cự, một trong hai thiếu nữ vẫn lên gối đánh liên tiếp vào người cô gái này.

Cô gái trẻ bị hai thiếu nữ lao vào đánh, đấm rất dã man
Ngay sau clip được đăng tải, hàng nghìn người dùng trênmạng xã hội đã vào comment (bình luận). Đoạn clip nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng mạng với nhiều ý khiến trái chiều.
Facebook có tên là Kiều Hoa đã chụp lại một số hình ảnh cô gái bị đánh để cảnh báo cộng đồng. Kiều Hoa cho rằng, cô gái bị đánh là do sống buông thả, lên chửi bới trên facebook nên xứng đáng dạy cho bài học. Một số cư dân mạng khác cũng đem ra những lời bình luận ác ý.

       Category: Tin Tức nóng, video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X