Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip cháu bé trèo lan can tầng 12
Clip cháu bé trèo lan can tầng 12

Sáng ngày (24/4), người dân chung cư CT3, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội đã có một phen thót tim khi chứng kiến bé trai 4 tuổi ngồi vắt vẻo ngoài ban công tầng 12. Do không có cha mẹ ở nhà nên em đã trèo lên lan can ngồi khóc. Sợ hãi hơn có lúc bé trai này đứng hẳn lên lan can rồi xoay người quay lưng ra ngoài và còn thò đầu xuống dưới nhìn đám đông trong khi ban công không có lưới che chắn nào.

 

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Theo clip do chị Hiền (bán trà đá) ở dưới tòa nhà ghi lại, hàng trăm người có mặt tại hiện trường nháo nhác lo lắng cho cháu bé. Thậm chí, có một ngườiphụ nữ liên tục nói theo từng hành động của bé: “Nam mô a di đà phật, con ơi con đừng có nhảy con nhé… Trèo vào đi con… Đúng rồi, bước chân nữa vào đi con…”. Và cuối cùng người này reo lên sung sướng khi cháu bé khuất bóng phía sau lan can.

Anh Nguyễn Việt Hà (làm việc tại công ty BHD), người tham gia giải cứu bé trai kể lại, do có việc đi ngang qua chung cư, thấy đám đông xúm lại nên anh cũng tò mò dừng lại xem. “Tim tôi như muốn nhảy ra ngoài khi thấy em bé ngồi vắt vẻo ngoài ban công”, anh Hà kể lại khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc đó.

Bé trai ngoài ban công tầng 12.

Có lúc bé còn thò đầu nhìn xuống đám đông phía dưới. Xoay người đứng lên lan can.

Cũng theo anh Hà, khi thấy bé trai gặp nguy hiểm, tất cả các ô tô đỗ bên dưới được người dân đẩy ra xa để tạo không gian cứu hộ. Đồng thời, mọi người dùng các biển quảng cáo tấm lớn cùng chăn đệm để đề phòng trường hợp xấu xảy ra là bé bị rơi xuống.


       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X