Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip Cô gái đập vỡ đầu tài xế taxi
Clip Cô gái đập vỡ đầu tài xế taxi

Tối 14/4, trên một số diễn đàn mạng xôn xao clip ghi lại hình ảnh một tài xế taxi bị mấy cô gái quây đánh hội đồng khiến người này phải ôm đầu bỏ chạy.

Va chạm vào người mấy cô gái đang sang đường, giữa tài xế taxi và những cô gái này xảy ra cãi vã. Một cô trong số đó đã cầm chai đập vào đầu tài xế khiến người này chảy máu đầu.

Video ghi lại sự việc

Tối 14/4, trên một số diễn đàn mạng có đăng tải một clip ghi lại hình ảnh một tài xế taxi bị mấy cô gái quây đánh hội đồng khiến người này phải ôm đầu bỏ chạy. Người up clip đã chia sẻ kèm theo: “Thấy mấy bà cô này đi từ Tràng Tiền ra. Xong ô tô đi chắc va phải, mấy cô nhảy vào đánh gãy gương ô tô và đánh chảy máu đầu ông lái xe. Lúc sau mấy bà cô đi mất còn ông tài xế bị lên phường”.

a1-8b459
Cô gái cầm chai đập vào đầu tài xế taxi. Ảnh cắt từ clip

Địa điểm được xác định là tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lực lượng CSGT ngay sau đó đã có mặt can ngăn nhưng một trong số cô gái trên đã cầm một chai thủy tinh lao vào đập mạnh vào đầu tài xế taxi khiến chai thủy tinh này bị vỡ tan. Tài xế taxi vội ôm đầu vì chảy máu. Theo lời người đăng tải clip, không những thế các cô gái này còn làm gãy gương chiếc taxi trên rồi nhanh chóng bỏ đi, còn người tài xế được đưa về trụ sở công an phường Tràng Tiền.

 

       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X