Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip ngoại tình với trai lạ bị chồng đánh dã man
Clip ngoại tình với trai lạ bị chồng đánh dã man

Bắt quả tang vợ ngủ và “mây mưa” với trai lạ, chồng dùng lời lẽ tình cảm khuyên nhủ và yêu cầu cô ta về nhà. Thế nhưng, vợ không nghe lời mà còn đánh chồng để rồi nhận cái kết buồn.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Sau một hồi ngồi hồi nói chuyện với người vợ ngoại tình trước tòa nhà trông giống chung cư, chồng không thể thuyết phục cô ta hồi tâm chuyển ý mà còn bị chửi và đấm vào mặt.

Dù vậy, anh ta vẫn rất bình tĩnh ôm lấy vợ và yêu cầu cô đi về. Do cô vợ kháng cự quyết liệt và nhất quyết không chịu về nên làm chồng hết kiềm chế nổi. Đè vợ xuống đất, chồng tát cô ta một cái, sau đó liên tiếp tung đòn bằng cả tay và chân vào người lẫn mặt vợ.

Thấy vậy, một người phụ nữ và một anh bảo vệ ngăn cản người chồng dừng tay. Trong khi người quay clip lại chửi cô vợ ngu vì không bỏ chạy. Cuối clip, người chồng còn tát vợ hai cái rồi ngồi vật xuống đất với biểu hiện bất lực.

Ảnh trích từ clip vợ bị chồng đánh dã man vì ’mây mưa’ với trai lạ.

Vụ việc này được cho diễn ra ở TP.HCM tối qua. Bên cạnh bình luận tổng sỉ vả người vợ lăng loàn và cảm thông cho người chồng, một số ý kiến cho rằng anh không nên đánh vợ như vậy mà chỉ cần viết đơn ly hôn là đủ.

       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X