Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip nhân viên phục vụ “Gấu”‘ nhất Việt Nam
Clip nhân viên phục vụ “Gấu”‘ nhất Việt Nam

Do phục vụ quá khuya mệt mỏi vào ngày lễ lại gặp đúng vị khách nữ khó tính, nam nhân viên quán nhậu đã nổi nóng và bốc đá bằng tay thay vì đồ gắp.

Mở đầu clip là cảnh nam nhân viên phục vụ thản nhiên lấy tay bốc đá bỏ vào ly bia trước sự phản ứng gay gắt của vị khách nữ có thái độ khó chịu.

XEM VIDEO CLIP:

Nhân viên phục vụ “Gấu”‘ nhất Việt Nam: Bốc đá bằng tay, đổ xô nước lên bàn nhậu Vị khách này phàn nàn với giọng khó chịu: “Em, ủa sao kỳ vậy? Em phục vụ thì em phải làm tốt trách nhiệm của em chứ em có thái độ kỳ cục vậy hả?”.

Sau đó, cô ta hỏi: “Cái đồ gắp đâu?” thì nam nhân viên cầm đồ gắp đá trên bàn lên và trả lời với vẻ mặt khó chịu: “Có, nhưng không thích lấy”.

Vị khách nữ nói tiếp: “Ơ hay, phục vụ như vậy đó hả?” thì nam nhân viên liền phản ứng: “Không phải là phục vụ như vậy, mà riêng ngày hôm nay, tôi thích như vậy”.

Khi vị khách nữ thắc mắc: “Ơ, mắc cười quá vậy? Tại sao vậy?”, nam nhân viên hỏi ngược lại vị khách nữ: “Cô uống không? Không uống thì thôi, vứt”, rồi cầm đá chỉ ngón trỏ vào cô ta và hỏi tiếp: “Chị uống không? Chị uống không?”.

       Category: Tin Tức nóng
Tags:

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X