Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip nữ sinh cấp 3 bị lột đồ đánh ghen kinh hoàng
Clip nữ sinh cấp 3 bị lột đồ đánh ghen kinh hoàng

Clip nữ sinh cấp 3 bị lột đồ đánh ghen kinh hoàng Do dan díu với chồng của người khác, một cô gái xinh bị ba phụ nữ lột đồ, đánh ghen kinh hoàng giữa ban ngày.

 

 

Cô gái xinh bị lột áo và hứng chịu đòn thù.

Sau khi màn cười nói và chào hỏi xã giao, hai phụ nữ túm tóc, trùm đầu, rồi đấm và đá liên tục vào người cô gái xinh (tạm gọi là N). Vừa đánh N, hai người này vừa phun ra tràng liên hoàn chửi thô tục.

XEM VIDEO CLIP:

Video Loading..


Clip Cô gái bị lột đồ lộ ngực vì đánh ghen kinh… bởi show9xdotcom
Nữ sinh đánh ghen lột đồ lộ hết ngực mới nhất Hot 2015

Cô gái xinh bị hai phụ nữ lột đồ, đánh ghen kinh hoàng.

Thấy cảnh bất bình, một người đàn ông định can thiệp song vợ của người chồng ngoại tình với N (tạm gọi là G) chỉ mặt ông ta và nói rằng đây không phải chuyện của anh.

Ngay sau đó, đàn em của G lột trần của N, người khác thì lên gối liên tục vào đầu nạn nhân. Lúc này, N chỉ biết khóc và chịu đòn khi không có ai xung quanh đó giúp đỡ.

Trong khi hai người em hành hạ N dã man, G nói đểu: “Sướng chưa? Nhục chưa?”. Tiếp theo, một người em của G nói với N rằng: “Ăn nói với chị tao cho đàng hoàng” và yêu cầu cô ta xin lỗi G.

Thấy N vẫn khóc và lặng thinh, em của G liền đấm tiếp vào mặt cô. Một trong trong người em của G tự xưng tên Thảo và ở trên Bảo Lâm (được cho là huyện ở Cao Bằng)

Sau đó, hai đàn em của G bắt N quỳ xuống đất và xin lỗi chị mình. Dù N đã nghe theo và quỳ gối xuống đất song họ vẫn không buông tha và tiếp tục đánh đập cô, thậm chí lột luôn chiếc áo trên người nạn nhân.

Cô gái xinh suýt bị cắt tóc.

Chưa hết, một người còn lấy kéo dọa cắt tóc N.

Cuối clip, sau khi bị hành hung và hạ nhục ê chề, N được một người phụ nữ lớn tuổi đưa cho chiếc áo mặc để về nhà.

Dù N đã sai khi dan díu với người đã có chồng, song hành động lột đồ, đánh ghen, hạ nhục nhân phẩm cô gái này giữa ban ngày của ba chị em G khiến người xem video bức xúc. Thậm chí có người yêu cầu cơ quan chức năng xử lý ba kẻ côn đồ này.

       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X