Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip: Ông lão bị bắt quỳ giữa phố vì làm vỡ iPhone 6
Clip: Ông lão bị bắt quỳ giữa phố vì làm vỡ iPhone 6

Không đủ tiền bồi thường cho chiếc iPhone 6 bị vỡ màn hình, 1 ông lão đáng thương đã bị bắt quỳ giữa phố để xin lỗi.

Hình ảnh ông lão bị bắt quỳ giữa phố, trong khi đó trời mưa khá nặng hạt.
Hình ảnh ông lão bị bắt quỳ giữa phố, trong khi đó trời mưa khá nặng hạt.
Tối ngày 20/4 vừa qua, những người đi đường tại thành phố Hạ Môn vô cùng phẫn nộ trước cảnh tượng một ông lão bị bắt quỳ giữa đường sau khi vô tình làm vỡ màn hình iPhone 6 của 1 người phụ nữ.

Theo những người chứng kiến, khi đó, một người phụ nữ bỗng nhiên lao tới, chửi rủa ông lão tới tấp và bắt ông quỳ gối xin lỗi giữa phố do ông vô tình làm chiếc iPhone 6 của cô ta bị vỡ màn hình.
Một người dân cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h tối trên đoạn đường Trung Sơn, thành phố Hạ Môn. Người phụ nữ đang cầm trên tay chiếc iPhone 6 chuẩn bị chụp hình cho con gái thì bị ông lão đi xe tông phải.

Sự việc khiến chiếc điện thoại của người phụ nữ rơi xuống đất và bị vỡ mất màn hình. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ đã lao tới, chửi rủa, bắt ông lão quỳ xuống xin lỗi và ra điều kiện nếu ông đủ tiền bồi thường thì sẽ tha cho ông.

Thấy cảnh tượng như vậy, người đi đường đã rất phẫn nộ, thậm chí còn chỉ trích gay gắt người phụ nữ, thế nhưng, người phụ nữ càng trở nên tức giận, không ngừng nhục mạ và tát ông một cái như trời giáng.

 

Ông lão bị bắt quỳ giữa phố xin lỗi vì làm vỡ màn hình điện thoại iPhone 6
Hình ảnh ông lão và chiếc xe điện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, những hình ảnh về sự việc đã được cư dân mạng nước này lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ tát ông lão chỉ trong thời gian 3 tiếng kể từ khi đăng tải đã thu hút 160.000 lượt xem. Sự việc nhanh chóng dấy lên sự phẫn nộ trong dư luận, đa phần mọi người đều chỉ trích thậm chí còn lên án gay gắt hành vi ứng xử của người phụ nữ.

       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X