Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Clip sock: Chồng đâm chết vợ thì không cho quan hệ
Clip sock: Chồng đâm chết vợ thì không cho quan hệ

Vụ việc này đã diễn ra tại Trung Quốc, người vợ đã bị người chồng dùng dao đâm rơi xuống và bất tỉnh. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc này được xác định là vì người vợ không chịu ngủ cùng.


Video rùng rợn được ghi lại

Vụ việc kinh hoàng này đã xảy ra tại Trung Quốc. Người thanh niên này đã dùng một con dao nhọn tấn công người phụ nữ. Theo thông tin xác nhận người phụ nữ đó chính là vợ của anh ta. Người vợ đã bị ngã và bất tỉnh trên sàn.

kinh hoang chang trai dung dao dam vo vi khong chiu ngu cung blogtamsuvn

Theo những người dân chứng kiến sự việc này mặc dù họ đã cố gắng ngăn cản nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục hành động của mình. Khi nhìn thấy con dao sắc nhọn mà người đàn ông này cầm, mọi người đều sợ hãi và lo lắng cho tính mạng của cô gái. Tuy nhiên dường như chàng trai này không hề chú ý đến sự hiện diện của những người dân xung quanh.

trung quoc chong dam vo vi khong chiu ngu cung blogtamsuvn

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo những thông tin điều tra, nguyên nhân dẫn đến hành động này của người đàn ông là do người phụ nữ này- chính là vợ của anh thanh niên không chịu ngủ cùng. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng sự việc này không đơn giản chỉ có thế. Buồn, chán chính là những động lực thúc đấy chàng trai có hành động này.

       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X