Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Cưỡng hiếp vợ bạn trước mặt chồng
Cưỡng hiếp vợ bạn trước mặt chồng
Một anh chàng họa sĩ chuyên vẽ về những cô gái khỏa thân, một lần đi vẽ anh ấy quen biết được một cô người mấu khá là xinh đẹp về để làm người mẫu cho những tác phẩm khỏa thân của riêng anh ta. Cả hai sống với nhau như vợ chồng một thời gian và anh ấy phát hiện vợ mình là một JAV chuyên nghiệp qua những lần làm tình và các bộ phim anh ta được xem.

Không chịu được sự ô nhục đó anh ta quyết định hôm đó mời tất cả đồng nghiệp họa sĩ quen biết với anh ta lại và đưa vợ mình ra làm người mẫu để vẽ, cô gái dâm đãng nhẹ dạ ra làm người mẫu hết bức này đến bức khác cho đến trên người không còn vãi che thân lúc này anh bạn trai mới ngỏ ý để những người bạn đồng nghiệp có thể làm tình sung sướng với em ấy hôm đó.
Vì quen đóng phim với rất nhiều người, các show làm tình tập thể nên em ấy cũng không thấy đó là điều bất ngờ và em ấy đã đồng ý để những người bạn của chồng mình và chồng mình được sung sướng một đêm và rồi cả đám bạn xúm lại đè vợ của thằng bạn ra bú liếm rồi địt các kiểu làm cho em ấy sướng không thể chịu được.
       Category: jav hiếp dâm
Tags:

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X