Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Ảnh + Clip chàng trai trẻ đâm chết bạn gái bằng 47 nhát dao
Ảnh + Clip chàng trai trẻ đâm chết bạn gái bằng 47 nhát dao

Sau khi đâm chết người yêu, chàng trai trẻ này có ý định tự tử nhưng bất thành.

gietny-blogtamsuvn
Hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của cặp đôi được đăng tải trên mạng xã hội của Trương Yên Văn.

Câu chuyện diễn ra tại Đài Loan khiến nhiều người vừa thương lại vừa giận với hành động dại dột của chàng trai trẻ. Trương Yên Văn (22 tuổi) là một sinh viên tại trường đại học có tiếng ở xứ Đài. Câu chuyện tình cảm kéo dài 4 năm của chàng trai trẻ này với người bạn gái cùng trường chấm dứt do sự xuất hiện của người thứ 3.

Đã dùng nhiều cách ngọt nhạt, cầu xin cô gái này nhưng vẫn không thay đổi được quyết định. Không chấp nhận được sự thật, Yên Văn đã đe doạ người yêu cũ bằng những bức ảnh nóng hai người từng có với nhau trước đây. Chàng trai tìm tới tận kí túc xá nơi cô gái này đang ở, gọi xuống nói chuyện với sấp ảnh nóng trên tay. Sau một hồi lời qua tiếng lại, Yên Văn không kiềm chế được mà đã lôi con dao thủ sẵn trong người ra đâm tới tấp vào người cô gái kia khiến cô gái tử vong.

Theo giám định từ phía cảnh sát, chàng trai trẻ này đâm bạn gái khoảng 47 nhát dao vào nhiều nơi trên cơ thể như tay, cổ ngực, bụng,… Trong đó có 6 nhát dao đâm vào ngực và cổ đã dẫn tới cái chết tức tưởi của cô gái trẻ kia. Sau khi giết bạn gái, Yên Văn đã có ý định tự tử nhưng không đủ dũng cảm để thực hiện.

Hiện tại, vụ án giết chết bạn gái một cách dã man này đã được điều tra xong và đang khiến người dân Đài Loan vô cùng phẫn nộ trước cách thức giết người yêu quá dã man của chàng sinh viên. Tuổi đời còn quá trẻ, chỉ vì một khoảnh khắc không kiềm chế được bản thân mà chàng trai này đã cướp đi mạng sống của người mình từng yêu và đồng thời đành mất tương lai của chính mình.


Cấm Yêu xiên chết tại chỗ bởi show9xdotcom

       Category: Tin Tức nóng

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X