Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Đang vụng trộm lên đỉnh, bị chồng xuất hiện chém chết
Đang vụng trộm lên đỉnh, bị chồng xuất hiện chém chết

Loại đàn bà mà ngoại tình như này thì cũng chả tốt đẹp gì, nhưng sao lại chọn cách xử lý điên rồ như của ông chồng này được?

Đang lên “đỉnh” với người tình, vợ bị chồng đột nhiên xuất hiện chém chết

Tối ngày mùng 3 tết, sau bữa cơm Vui dọn dẹp nhanh chóng rồi nói sang nhà một người bạn cùng thôn chơi để chuẩn bị mai họp lớp. Sau khi gật đầu đồng ý, Dùng âm thầm lén theo dõi vợ.

Khi đến cổng nhà, Vui đi rất nhanh về phía nhà văn hòa thôn nhưng Dùng vẫn bám theo sát. Tại đây, Dùng mắt nhìn thấy vợ cùng gã nhân tình là Dương đang ôm nhau thắm thiết, những nụ hôn nóng bỏng mà anh ta không bao giờ được vợ dành cho.

Đang lên “đỉnh” với người tình, vợ bị chồng đột nhiên xuất hiện chém chết


Đối tượng Dùng tại cơ quan điều tra.

Bức xúc tột cùng nhưng Dùng vẫn cắn răng nhẫn nhịn nghe ngóng câu chuyện của vợ cùng nhân tình. “Thằng chồng em có biết không?”, “Mấy ngày nay không gặp nhớ phát điên không thể chịu nổi”…

Khi cả hai đang quấn lấy nhau, đang giai đoạn cao trào thì Dùng bỗng xuất hiện với con dao trên tay. Anh ta không thể kiềm chế nổi liền xông vào chửi rồi chém Dương. Do tránh được vết dao hiểm, Dương bị thương nhưng không quá nghiêm trọng.

Thấy vậy, Vui bất chấp nguy hiểm lao vào căn ngăn chồng chém nhân tình thì lĩnh trọn nhát chém hiểm dẫn đến tử vong, còn Dương thì vùng lên chạy thục mạng.

       Category: Chuyện Tình dục

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X