Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Đến nhà nhỏ bạn chơi, chàng trai được liếm lồn no nê
Đến nhà nhỏ bạn chơi, chàng trai được liếm lồn no nê

Đến nhà nhỏ bạn chơi, chàng trai được liếm lồn no nê. Nội dung của tập phim ngày hôm nay kể về chàng trai sinh viên đưa mấy cô bạn thân của mình đến nhà cùng học nhóm với nhau, thằng bạn ở chung vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên khi nhìn thấy trong nhà toàn là những cô gái xinh đẹp. Đúng là FA lâu ngày gặp gái có khác, anh ta bắt đầu dáo dác luên tục vì xung quanh anh ta toàn là vú với lồn, đã vậy lại còn ăn mặc hở hang gợi cảm, đầu óc cậu thanh niên lúc này chỉ nghĩ đến một từ duy nhất :sex JAV mà cậu hay xem.
Cậu thật là may mắn, vì mấy cô bạn gái kia rất hòa đồng và còn khá dâm nữa, chỉ mới lúc nãy còn mơ ước được SEX thì bây giờ cu cậu không mất quá nhiều thời gian để được “ăn bưởi” của từng người.
Có lẽ hôm đó buồn ngủ, đầu óc không còn minh mẫn nữa nên mình đã chọn một bộ phim không hấp dẫn lắm, vì phim đã được lên danh sách nên mình không xóa được; đành vẫn phải post cho mọi người xem vậy.
Theo nhận xét cá nhân của mình thì phim không hay lắm, nếu bạn là một người “khó tính” khi xem phim sex thì nên bỏ qua video trên và chọn cái khác nhé. Xin cảm ơn và chúc xem phim vui vẻ.
Profile nữ chính:
Riko Honda(1991) – Em này có rất nhiều phim trên Showjav
Yui Oba(1987)
Arisa Chigasaki(1987)

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex hay, Phim sex HD, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X