Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Dính thuốc kích dục, Vợ bị hiếp dâm, chồng ngủ vì say thuốc
Dính thuốc kích dục, Vợ bị hiếp dâm, chồng ngủ vì say thuốc

Dính thuốc kích dục, Vợ bị hiếp dâm, chồng ngủ vì say thuốc. Cặp vợ chồng mới vừa kết hôn cùng nhau đi đến một trung tâm massage toàn thân nổi tiếng được ưu đãi giá rẻ tại thành phố nhật bản, người chồng cứ nghĩ là vợ của mình sẽ có những phút giây sung sướng thoải mái nhất, sẽ giảm được stress khi đến trung tâm này, nào ngờ người chồng đã chọn nhầm một nơi rẻ thay vì chất lượng tốt, và cái giá họ phải trả là quá đắc.
(Cảnh báo: tạp phim ngày hôm nay có một số hành động rất bạo lực từ người phụ nữ bị cưỡng hiếp trong phòng massage, các chàng trai trẻ cân nhắc trước khi xem nhé)
Dãy dụi thật mạnh: đó là những động tác nhiều nhất của các “cô vợ” trong phim, các cô gái này bị phun thuốc kích dục và thấm vào cơ thể cả thuốc hết một ly nước có chứa thuốc kích dâm, người chồng ở bên ngoài chờ đợi cũng đã ngủ say vì bị uống thuốc mê.
Lúc đầu là một cô gái trẻ massage nhưng chỉ được vài phút, sau khi “cô gái” bắt đầu có biểu hiện dính thuốc kích dâm do ngấm thuốc thì ông chủ của trung tâm – một tên dâm đãng biến thái bệnh hoạn bắt đầu ra mặt thực hiện hành vi đồi bại với khách hàng của mình. Những bà vợ này dãy dụa, cơ thể rất khó chịu vùng kích, và họ bắt buộc phải làm tình với người đàn ông kia nếu không muốn chết vì… ngứa lồn.
Mình nói từ “các” trước “chồng”,”vợ” là do phim có nhiều đoạn với các cặp đôi khác nhau, không phải 2,3 người bị chịch một lúc đâu nhé.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X