Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Dương Mịch không bị cưỡng hiếp nhé!
Dương Mịch không bị cưỡng hiếp nhé!

Dù đã ra một thông cáo phủ nhận vụ việc nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chung tay giúp Dương Mịch minh oan khi phân tích kỹ đoạn clip.

Chiều 13/5, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước clip nữ diễn viên Dương Mịch bị chuốc thuốc mê làm nhục. Dù hình ảnh rất mờ nhưng nhiều người vẫn nhận ra cô gái trong clip có ngoại hình khá giống Dương Mịch. Người tung đoạn clip còn tiết lộ, nữ diễn viên đã bị chính giám đốc sản xuất phim giở trò đồi bại.

duong mich blogtamsuvn
Cô gái trong clip có ngoại hình khá giống Dương Mịch

rước thông tin này, phía Dương Mịch đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận: “Gần đây, một số phương tiện thông tin đăng tải một số đoạn video với nhan đề “Dương Mịch bị chuốc rượu say”, “Dương Mịch bị làm hại”, nội dung đoạn video hết sức thô bỉ. Đây hoàn toàn là những thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng nghệ sĩ. Chúng tôi yêu cầu các trang tin này phải lập tức gỡ bỏ thông tin, nếu không phía công ty chúng tôi sẽ nhờ cậy đến pháp luật để xử lý”. 

Cùng với đó, rất nhiều cư dân mạng đã giúp Dương Mịch phân tích kỹ đoạn clip này và chứng minh được người phụ nữ trong ảnh không phải là nữ diễn viên “Tiểu Thời Đại”. Theo đó, cô gái trong clip có một nốt ruồi bên phía ngực phải. Trong khi đó, ngực Dương Mịch hoàn toàn không có bất cứ một dấu hiệu gì.

duong mich blogtamsuvn1
Cô gái trong clip có một nốt ruồi nơi ngực phải

duong mich blogtamsuvn2
Ngực phải của Dương Mịch hoàn toàn không có nốt ruồi

duong mich blogtamsuvn3
Dù nhìn ở góc cạnh nào thì bộ ngực của Dương Mịch vẫn khác hoàn toàn so với cô gái trong clip

Bằng chứng hoàn toàn thuyết phục của cư dân mạng cùng với phản ứng gay gắt từ phía Dương Mịch khiến nhiều người thêm tin tưởng rằng, đây chỉ là một đoạn clip được dựng lên nhằm bôi nhọ danh dự của nữ diễn viên.

       Category: Tin Hiếp Dâm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X