Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Em chồng cặc to loạn luân chị dâu nứng lồn
Em chồng cặc to loạn luân chị dâu nứng lồn

Em chồng cặc to loạn luân chị dâu nứng lồn, lợi dụng cơ hội lúc chồng đi làm trên văn phòng bà chị dâu sang phòng cậu em chồng để làm tình, cậu em chồng chưa kịp phản ứng thì chị dâu nhào đến ôm và nút lưỡi với cậu em chồng vì có tình cảm trước đó nên thằng em chồng cu dài vụng trộm cùng chị dâu dâm đảng trong khi thằng chồng con nhỏ này đi vắng nhà.
Từ ngày đầu tiên khi về nhà chồng con nhỏ này được đối xử khá là tử tế ngoài thằng chồng thương vợ còn có thằng em chồng khá hiền lành tốt bụng hay quan tâm cho chị dâu xinh gái, mỗi khi chồng vắng nhà chị dâu hay sang phòng thằng em để trò chuyện thậm chí là chuyện riêng tư của hai vợ chồng cũng kể hết cho thằng em chồng nghe. Từ đó hai chị em có nhiều cảm tình với nhau hơn thậm chí mỗi khi chồng vắng nhà con chị dâu bị bệnh được thằng em chồng chăm sóc khá là chu đáo cho đến khi hai chị em có tình cảm trai gái với nhau từ lúc nào cũng không hay. Hai chị em đã lén lúc hẹn hò nhau yêu thương nhau như một đôi tình nhân, thằng chồng không hề hay biết gì cả vì hai chị em rất kín đáo không để lộ một điều gì. Đến một ngày nọ hai vợ chồng vì chuyện gì đó mà cãi vã rất dữ dội, thằng chồng tức giận bỏ đi làm con vợ ấm ức chạy sang phòng thằng em chồng đang đứng hóng gió ở cửa sổ, thấy con chị vào tưởng có chuyện gì chưa kịp phản ứng gì thì chị dâu chụp lấy thằng em nút lưỡi tới tấp.
Cả hai cởi hết đồ ra rồi mơn trớn sờ mó nhau rất dâm, thằng em chồng bú cặp vú của chị dâu phải nói là rất sướng mỏ vừa bú vừa liếm làm chị dâu sướng run cả chân. Vừa đè chị dâu nằm xuống là thằng em chồng đút cái mỏ vào lồn bú dữ dội, thằng em chồng bú lồn rất giỏi nó nhờ có cái lưỡi dài cuộn lại đâm vào lồn của con chị liếm làm con chị sướng chảy nước lồn ướt đẫm, lồn vừa đủ ướt là thằng em chồng đưa con cặc đang cương cứng khá dài đâm sâu thẳng vào trong lồn con chị rồi đụ rất lâu.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X