Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Em chồng loạn luân đụ lén chị dâu khi say rượu
Em chồng loạn luân đụ lén chị dâu khi say rượu

Em chồng loạn luân đụ lén chị dâu khi say rượu, người chồng nhận được lệnh của cấp trên phải đi công tác xa nhà cả tuần mới quay về, vì lo cho vợ ở nhà một mình không yên ổn với những tên hàng xóm hay sàm sỡ vợ của mình nên người anh đã bảo thằng em trai của mình sang nhà để chăm sóc cho chị dâu, nhưng đó lại là một lựa chọn sai lầm to lớn của người chồng khi để một thằng con trai chưa vợ ổ chung nhà với vợ của mình.
Bộ phim ngày hôm nay có đến 3 cảnh chính:
Cảnh 1: chị dâu đi dự tiệc với đám bạn và uống quá chén nên say sỉn bí tỉ không còn biết gì, thằng em chồng có lòng tốt dìu chị dâu vào phòng ngủ thì bỗng dưng chị dâu lại đè thằng em ra hôn hít vì tưởng chàng trai trẻ kia là chồng của mình thế là họ đã cùng địt xả giao ngay tại phòng.
Cảnh 2: Bà chị dâu nằm ngủ như chết rồi với kiểu chổng mông lên trời, thằng em chồng đi vệ sinh lúc nửa đêm thấy vậy liền bay tới lột quần sì líp xuống và dùng ngón tay chọt vào lồn chị cho ra nước dâm sau đó hắn đút con cặc to dài của mình và địt chị tự nhiên như gấu của mình vậy đó.
Cảnh 3: thật sự mà nói thì nó tương tự như cảnh thứ 2 trong phim nhưng kiểu nằm của bà chị dâu khác một chút.
P/s: PHải nói bà chị dâu suốt ngày cứ lo ăn nhậu và nhà thì không có ai như thế này thì đảm bảo những chàng trai trẻ nào cũng ước mình làm em chồng của chị ấy mà thôi.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X