Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Em gái đưa trai về ngủ, chị thấy không ổn nên trói tay lại
Em gái đưa trai về ngủ, chị thấy không ổn nên trói tay lại

Em gái đưa trai về ngủ, chị thấy không ổn nên trói tay lại được jav lấy từ cái tít của phần 2 nha mọi người, không mọi người vào click play không thấy được cảnh trói tay nên bảo mình chém gió nữa…
Chị gái vì lo cho em gái mình nên không yên tâm khi có người con trai lạ trong nhà chị đành phải trói tay lại nhưng… chính chị là người mời gợi để cho chàng trai kia…đụ cả mình.
Chú ý: Title mình lấy từ phần 2 của phim(gồm có 3 phần), nếu ban muốn xem ngay nội dung đó thì tua đến phút 42 nhé.
Thêm tập phim sex kể về nội dung chuyện tình lén lút “mây mưa” của chị gái ruột và người yêu của em gái khi đến nhà chơi, thể loại này có rất nhiều trong jav rồi, các bạn nếu thích những phim giống ở trên thì chịu khó tìm trong web nhé.
Phần 1 và 3 mình xin không tóm tắt nội dung. Ở phần 2, nàng nữ sinh dẫn bạn trai mặt già như trái cà về nhà chơi và xin cho cậu ta được ngủ lại, vì phòng không có đàn ông nên cô chị gái quyết định trói tay bạn trai của em mình để tránh chuyện ngoài ý muốn xảy ra; Nhưng thật không ngờ, chính nàng đã “hớt tay trên” gấu của em mình.
Đêm hôm đó người chị đã chủ động vụng trộm với chàng trai, nam thanh niên kia không dại gì mà la lên cả, cu cậu cũng im lặng để tận hưởng sự sung sướng từ trên trời rơi xuống.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex loạn luân, Phim Sex Tình Cảm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X