Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Em trai loạn luân với chi gái trước mặt anh trai
Em trai loạn luân với chi gái trước mặt anh trai

Những ngày ôn thi là những ngày mệt mỏi với đứa sinh viên năm cuối và cũng vì thế mà chị gái cũng anh rể đã ngở lời mời đứa em về nhà ở một thời gian để tiện đường chăm sóc cho em ấy. Những ngày vui bắt đầu sảy ra cùng đứa em trai về nhà chị gái ở chung, đứa em và chị gái đã có tiền sử loạn luân ở nhà rất nhiều lần khi bà chị chưa đi lấy chồng thế là cả hai bây giờ lại được gần nhau.
Lần thứ nhất khi về nhà chị ở đứa em đã ngỏ lời muốn được địt nhau khi ông anh vắng nhà, ôn lại cảm giác sưa hai chị em đã kéo nhau vào nhà vệ sinh làm một hơi phê ngất ngây và khi đêm đến hai vợ chồng đã cho đứa em ngủ chung nhưng chỉ nằm dưới đất sau đó hai vợ chồng trên giường địt nhau rên inh ỏi, con vợ sướng cứ la lên không ai ngủ được khiên cậu em trai phải thủ dâm một lúc đờ người mới ngủ được.
Sau đó cậu ấy lại bắt gặp hai vợ chồng địt nhau trong phòng nhưng không đóng cửa nên cậu ta lại tiếp tục thủ dâm một mình ngoài cửa sau đó cậu ta mới phàn nàn với ông anh về bà chị dâm đãng rên la quá mức và sau đó là hai người xuống đất để địt nhau cho bớt tiếng nhường cho thằng em chiếc giường, thế mà đến nữa đêm bà chị mò lên giường thằng em rồi đem cu nó ra bú liên tục xong hai chị em bắt đầu chịch nhau trước mặt ông anh rể mà ổng không hề hay biết.
Nhiều lần sau đó ông chồng không có nhà hai chị em sống với nhau như hai vợ chồng, hở ra một cái là lôi nhau ra địt từ nhà bếp đến phòng khách rồi đến nhà vệ sinh, đứa em đang học bài thấy bà chị em đồ ăn ra thế là hai chị em lại địt tiếp những ngày đó bà chị như được hồi xuân vậy, gặp được cầu em trai địt cho sướng liên tục nên rất là yêu đời.

       Category: phim sex không che

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X