Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Gã thợ sửa sàn hiếp dâm chủ nhà gái một con
Gã thợ sửa sàn hiếp dâm chủ nhà gái một con

Gã thợ sửa sàn hiếp dâm chủ nhà gái một con, Đúng như lời đồn người ta vẫn thường nói “Gái một con trông mòn con mắt”. chồng mà không quan tâm đến là vợ sẽ bị “địt” bởi những gã hàng xóm hoặc những tên nhân viên sữa chữa.
cũng như trong tập phim sex gái một con và tên nhân viên sửa sàn nhà, người phụ nữ xinh đẹp ngày hôm nay ở nhà một mình sàn nhà của cô bỗng dưng bị hỏng nên đã lấy điện thoại gọi anh thợ đóng sàn đến nhà ngay và lúc này hắn ta thấy cô chỉ ở nhà có một mình nên hắn đã nảy sinh ý định đè cô gái ra cưỡng bức chơi sưng cả lồn đỏ cả bím ngay tại nhà một cách siêu nứng và lén lut, hắn ta mạnh bạo khống chế cô gái sau đó thì nhanh nhẹ một cách không kềm chế được xé hết quầ áo của cô gái cô ta chống cự quyết liệt nhưng không thể nào làm lại được với tên này nên cuối cùng hắn ta đã chơi sưng chim của em ấy đụ đến kiệt sức mới thôi.
Vừa mới thấy cô là anh chàng thợ đóng sàn này để ý xung quanh xem có ai ở nhà không hỏi dò cô thì biết cả nhà cô đi vắng chỉ còn cô gái và hắn ta trong căn nhà thế là cuối cùng không chần chừ nữa nhẹ nhàng nhẹ nhàng quyến rủ cô không chịu, đã thế hắn ta làm liều đè và khống chế cô chủ nhà rồi làm tình với cô gái một cách mạnh bạo nhất có thể. Cô gái đẩy hắn ta ra hắn lại càng mạnh hơn xé hết quần áo trên người cô bé đang mặc rồi nhẹ nhàng nhẹ nhàng trói tay chân lại mà đụ, cho đến khi cô kiệt sức không còn sức để chống cự nữa thì lúc đó mới kết thúc cuộc làm tình trong sự sung sướng của tên thợ đóng sàn và cô chủ nhà nằm liệt đó mà không nói được lời nào. Hắn ta bỏ đi còn cô gái thì nằm đó, hãy xem tập phim sex hiếp dâm hay vô cùng này được lấy từ thiênđia.com.
#Trong phim này gồm 2 đoạn với 2 nội dung khá giống nhau, nhưng rất hấp dẫn đó, mọi người đừng bỏ qua nhé, các nữ chính trong phim mình sẽ cập nhật sau, chúc xem phim vui vẻ.

       Category: phim jav sex, Phim sex hay, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X