Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Hai thằng con khống chế bố, loạn luân với mẹ ghẻ
Hai thằng con khống chế bố, loạn luân với mẹ ghẻ

Hai thằng con khống chế bố, loạn luân với mẹ ghẻ. Ngày hôm nay jav cho ra mắt một tập phim rất hấp dẫn của hãng SWITCH(Hibino) nói đến thể loại con trai làm tình cùng mẹ kế trẻ xinh.
Tập phim có nội dung hay hôm nay có đến 3 phần khác nhau, tít là hai cậu con trai khống chế bố ruột, hiếp dâm mẹ ghẻ được jav lấy theo nội dung của phần 2 (trong phim) nhé cả nhà nhớ để ý giúp ad.
Nội dung phim thế này:
Phần 1: ad kết nhất là đoạn này vì cô nữ diễn viên rất là xinh đẹp vú to, da trắng nõn nà, nội dung nói về người bố đưa cô vợ (mới cưới) của mình đến nhà thăm thằng con trai trên thành phố. Chàng trai thấy mẹ ghẻ của mình rất xinh đẹp dâm đáng vô cùng hấp dẫn sexy, tối hôm đó lúc mà cả 3 người đang ngủ chung phòng với nhau, thằng con ra tay “nện” người phụ nữ xinh đẹp của bố ruột mình.
Phần 2: chính là phần gây cấn nhất, bởi vì nó có thể loại khống chế bố, hãm hiếp mẹ ghẻ trước mặt bố, cũng là phần mà mình thích nhất, 2 thằng con thay nhau đụ lén vợ của bố, lúc ông bố thức giấc thì hai tên này khống chế lại và tiếp tục nện vào lồn người mẹ kế hàng ngon đến như vậy, cho đến khi hai tên này bắn khí thì cũng đến lúc ông bố bay vào địt vợ của mình vì quá nứng buồi.
Phần 3: Nữ diễn viên có một cặp bưởi căng tròn, rất to và mộng nước nói chùng nhìn múp không tài nào chịu được, nhìn phê phê làm sao ấy.
Nhìn chung cả 3 phần trong phim rất giống nhau về nội dung địt lén lúc nữa đêm, chỉ khác các diễn viên mà thôi, phần nào cũng hay cả, các dâm thủ không được tua mà chỉ nên xem từ từ thưởng thức thôi nhé…

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim sex việt Sub, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X