Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Hot phẫu thuật tiêm chất độn mặt vào…hộp sọ kinh thật
Hot phẫu thuật tiêm chất độn mặt vào…hộp sọ kinh thật

Cảnh một cô gái chịu đau đớn để phẫu thuật tiêm chất độn mặt bằng cách khoét một lỗ trên trán sâu vào hộp sọ khiến nhiều người hãi hùng.
Một tài khoản Facebook có tên Tancha Srisakorn đã đăng tải video về cuộc phẫu thuật thẩm tiêm chất độn mặt bằng cách đưa chúng thông qua một lỗ thủng trên trán, vào sâu trong hộp sọ. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khiến người xem rùng mình bởi những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ hiện nay.
fillercover

Hình ảnh phẫu thuật rùng rợn
Được biết, đây là loại phẫu thuật với giá khả rẻ tại một trung tâm thẩm mỹ nhỏ. Các bác sĩ cho cô gái suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành phẫu thuật, và cô gái đã chấp nhận để có một khuôn mặt đẹp hơn.


Clip phẫu thuật tiêm chất độn măt
Quy trình phẫu thuật gồm hai phần. Đoạn clip một là cảnh tiêm hóa chất vào một mảnh vải mỏng và đưa vào mặt thông qua một lỗ nhỏ trên trán. Sau một thời gian, mảnh vải được đưa ra sau khi đã thấm hóa chất tiêm vào khuôn mặt.
Theo đoạn clip, cô gái phải chịu đau đớn và cảnh lỗ thủng nhìn thấy cả hộp sọ khiến nhiều người thấy “rùng rợn”
Theo báo Daily News, người thực hiện ca phẫu thuật là PGS TS .. Chatri nói rằng, việc tiêm chất độn mặt có thể dẫn đến nhiều phản ứng phụ. Vết thương trên trán không thể làm lành ngay lập tức, cần có thời gian để cơ thể tự tạo tế bào mới và “đùn” thịt lên.
Ông cũng cảnh báo cho những ai muốn làm đẹp theo phương pháp này, cần phải được sự tư vấn của bệnh viện và thực hiện quy trình nghiêm ngặt. Nếu xảy ra một lỗi nhỏ trong quá trình thẩm mỹ sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

       Category: Tin Tức nóng

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X