Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
jav cha dượng già lén lúc hiếp dâm con gái lúc vợ đi vắng
jav cha dượng già lén lúc hiếp dâm con gái lúc vợ đi vắng

Người con gái xinh đẹp bị cha dượng của mình tranh thủ lúc mẹ đi vắng trói tay trói chân rồi bịt miệng hiếp dâm loạn luân với cô con gái xinh xắn, cha dượng lợi dụng lúc mà người vợ đi vắng chơi vào lồn con gái của bà ta.

Người cha mất sớm người mẹ của cô gái xinh đẹp tiến thêm một bước cưới một người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu của mình hằng ngày, người con gái ở với mẹ mình và người cha dượng như bình thường cho đến một ngày người mẹ đi vắng thì bắt đầu chuyện xảy ra.

Hôm đó cô cùng cha dượng ở nhà một mình đang phơi đồ thì cha dượng thấy cô xinh đẹp và múp vô cùng trong bộ đồ ngủ của mình bú sát con chim, thế hắn ta lén lút cô đang xem phim nhìn cô rồi tiến đến khống chế cô con gái của mình. Hắn ta mạnh hơn cô nên trói tay trói chân cô gái lại rồi dùng khăn cột miệng không cho con của vợ mình la lên, rồi nhẹ nhàng nhưng vô cùng thô bạo bú liếm vào cái lồn của cô gái bú liếm như chưa từng được bú vì cô vợ của hắn lồn không múp và không xinh đẹp bằng cô gái. Rồi hắn ta chịu không nổi nữa thế là nhanh chóng không ngần ngại dùng con cu đang nứng đút thẳng vào cái lồn của cô gái đang chảy nước nhiều vì sướng khi bị đụ như vậy, chơi như chưa từng được chơi cho đến khi mà ông già đó không chịu được sự sung sướng nữa thế là quyết định bắn hết tinh trùng vào lồn cô gái con của vợ mình cực dâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

       Category: phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X