Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
JAV Dẫn bạn trai về nhà, Chị gái cướp liền tay
JAV Dẫn bạn trai về nhà, Chị gái cướp liền tay

JAV Dẫn bạn trai về nhà chơi, Chị gái cướp liền tay vụng trộm với người tình em gái ngay trong đêm lúc em ngủ mê. Trước khi vào nội dung mình xin nói sơ về nữ diễn viên chính ngày hôm nay, các bạn có thế giống nữ DJ Soda không vậy?, riêng mình thì thấy có nét rất giống, định đặt cái tiêu đề là phim sex DJ Soda rồi nhưng suy nghĩ lại nên thôi, sợ một số bạn nóng tính lại chửi mình Ahihi!
Nếu mọi người hay đọc nhũng trang báo có thể loại tâm sự thì những chuyện tình em lấy bồ chị hay chị “cướp tay trên” chồng em là có rất nhiều (thật sự là rất ít, viết vậy cho câu văn mượt hơn thôi), những chị em phụ nữ lên kể lể khóc lóc chị mình abc em mình xyz. Tập phim ngày hôm nay cũng là một ví dụ về chuyện giật chồng, nói vậy thì hơi quá, chỉ là vụng trộm với nhau thôi.
Chém gió nãy giờ mới đến nội dung chính của phim: Đứa em gái đưa bạn trai của mình về nhà chơi luôn tiện giới thiệu cho chị hai của mình biết, chị gái đi ngang qua phòng vô tình nhìn thấy em gái của mình đang địt nhau với chàng thanh niên lạ mặt kia, còn chị thì lâu ngày không bị trai địt nên lồn của người phụ nữ này bắt đầu ra nước dâm thủy rất nhiều, ngứa ngáy khó chịu. Và thế là cô nàng vạch ra một ý tưởng đen tối: tìm cách kích thích dương vật bạn trai của em gái với một mục đích duy nhất, ĐỂ BỊ ĐỊT.
Sẵn đang nói về diễn viên nên JAV giới thiệu nữ chính của phim luôn:
-Tên: Asahi Mizuno
-Tuổi: 26(sinh ngày 12/11/1990)
-Chòm sao: Bò Cạp(Scorpio)
-Số đo 3vòng: 90-58-88
-Chiều cao: 1m65
-Nhóm máu: A
-Số phim(tính theo Actionjav): 44

       Category: phim jav sex, Phim sex hay, Phim sex HD, phim sex loạn luân, Phim sex việt Sub, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X