Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
JAV nhân viên làm liều, đụ vợ sếp trong phòng ngủ
JAV nhân viên làm liều, đụ vợ sếp trong phòng ngủ

JAV nhân viên làm liều, đụ vợ sếp trong phòng ngủ. Trong công ty chàng trai kia là người co năng lực cũng như thành tích tốt nhất trong công việc liên tục nhiều tháng liền, chàng trai trẻ kia được sếp mời về nhà ăn mừng, để đáp trả sự nhiệt tình kia, chàng trai trẻ đã… lén lút đụ xã giao với vợ của cấp trên mình ngay tại nhà mà người sếp không hề hay biết phát hiện. Đây quả là người giỏi giang và “tốt bụng”.
Tập phim sex vung trom nhân viên liều lĩnh, lẽn vào phòng đụ vợ sếp của hãng studio Akinori là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất của hãng, khi xem qua trailer của nó thì chắc chắn bạn sẽ hiểu tại sao lại nhiều người bỏ tiền mua về xem đến vậy.
190 phút của phim bao gồm 4 đoạn:
Đoạn 1, từ đầu đến phút 43: Vợ chồng sếp sỉn nằm ngay trên bàn nhậu, cậu thanh niên ga lăng đưa cô vợ vào phòng ngủ, thay vì ra ngoài và đóng cửa lại, cu cậu lại “day dưa” với vợ cấp trên thêm một ít thời gian nữa, đủ để… sướng.
Đoạn 2, tiếp theo cho đến 1t 36p 30g, cuối đoạn này mắc cười, tại sao thì các bạn xem nhé: Cấp trên nhờ nam nhân viên giúp mình mang thùng tài liệu về nhà riêng, lúc này chỉ có mỗi cô vợ ở nhà…
Đoạn 3, tiếp theo cho đến 2t 18p 45g: Nói chung rất hay, các bạn không nên bỏ qua.
Đoạn 4, cuối cùng: Đưa sếp về nhà vì nhậu sỉn, chàng tranh may mắn được địt xã giao với nàng vợ xinh đẹp và cực dâm đãng.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex hay, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X