Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Jav sex cha loạn luân với con gái khi mẹ đang ngủ
Jav sex cha loạn luân với con gái khi mẹ đang ngủ

Phim sex loạn luân gia đình, hai cha con loạn luân trước mặt mẹ đang ngủ mà bà ấy không hề hay biết. Bị cấm cản qua lại với người yêu đứa con gái suốt ngày bắt ở nhà không cho đi đâu,

thường ngày được bạn trai chở vào nhà nghỉ địt nhau rồi quay phim sex lại bây giờ phải ở nhà chịu cảnh thủ dâm một mình, đứa con gái dâm đãng không cam tâm nên kiếm chuyển trả thù người mẹ khó tính.

Sau bao lần nhậu sau đứa con đều massage cho cha đâm ra hai cha con dần trở nên thân thiết từ đó mỗi ngày một bước đến giai đoạn đụng chạm vào vùng kín của nhau một thời gian, khi thời cơ chín mùi đứa con gái lẽn vào phòng người cha ruột gạ tình sau đó hai cha con cùng nhau loạn luân khi mẹ nó đang ngủ say sưa. Đứa con gái lâu ngày được địt một phán nó rúm cả người, lồn bắn nước khí ra nườm nượp lỡ miệng rên một phát khiến mẹ nó cử động nhưng chưa thức giấc, hoảng hồn 1 phen nhưng lần sau em nó đã cẩn thận bụm miệng mỗi khi sung sướng bắn nước.

 

 

 

Được một lần hạnh phúc với mùi đàn ông đứa con gái vẫn bị giam cầm ở nhà nhưng sau cái đêm đó nó thích ở nhà hẳn lên, mỗi lần mẹ nó vắng nhà là hai cha con địt nhau rất là sung sướng khi mẹ nó về thì lại bình thường, dần dần trong mắt mẹ nó nó là đứa con gái ngoan hiền biết nghe lời nhưng bà không hề biết ở nhà đang có một mối tình loạn luân dữ dội.

Link xem online : https://goo.gl/fxx0im
Link dự phòng : http://bit.ly/1QYlc6n

       Category: phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X