Call Ngọc nữ JAV: 01654548545



    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Kinh dị cô gái ăn thịt ếch sống
Kinh dị cô gái ăn thịt ếch sống

Cô ấy thản nhiên thưởng thức món ếch sống ngoe nguẩy trên đĩa và không hề bận tâm khi con ếch vẫn còn… chớp mắt và co giật.


Mới đây, một webstie của Singapore đã đg tải một loạt bức ảnh và clip về món kinh dị đến từ Nhật Bản: ếch sống. Được biết, món này được phục vụ ở một nhà hàng ở Tokyo. Người chỉ việc chọn 1 con ếch lớn, cầm dao và loại bỏ nội tạng, sau đó phần thịt và da còn tươi sống.
Điều đáng nói ở đây, người thực khách là một cô gái nhưng cô không hề tỏ ra ghê sợ. Cô ấy thản nhiên thưởng thức món ếch sống ngoe nguẩy trên đĩa và không hề bận tâm khi con ếch vẫn còn… chớp mắt và co giật.

Con ếch được chế biến ngay trên đĩa.
Con ếch được chế biến ngay trên đĩa.

Đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết mọi người đều cho rằng, việc ếch sống như này là vô cùng kinh tởm. Bên cạnh đó, đây còn được xem như l hành động tàn sát động vật.

Cô gái thản nhiên thưởng thức món kinh dị này.
Cô gái thản nhiên thưởng thức món kinh dị này.

Trước đây, chúng tớ cũng đã từng giới thiệu cho các bạn món mỳ mực sống đến từ Nhật Bản. Món kinh dị này được gọi là odori-don, là món mỳ có đặt một con mực ống còn đang sống trên phần mỳ, ban đầu sẽ chẳng ai để ý cho đến khi người ta đổ nước tương lên con mực và nó bắt đầu ngoe ngẩy những cái xúc tu.

Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống

Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống

Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống

Nhiều người cho rằng đây là hành động tàn sát động vật dã man.

Khi đĩa Sashimi ếch được đưa lên bàn, dễ nhìn thấy con ếch vẫn còn sống, vẫn thở phập phồng và đôi mắt chớp chớp như thường.
Mặc dù là món gỏi nhưng vì loại ếch được sử dụng cho món ăn này thường là ễnh ương, rất an toàn và ngon. Ễnh ương là món ăn được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau, nhưng có lẽ ít nước như Nhật Bản có món Ễnh ương tươi sống rợn người như thế này.
Đây là một món ăn “kỳ quái” ở Nhật.

Ông Mamie Nishide, một đầu bếp nấu ăn người Nhật ở New York cho biết đây không phải là món ăn thông dụng của người Nhật. Được biết, nhà hàng đăng tải đoạn clip này không chỉ có món ễnh ương này là quái dị, thực đơn quán còn có những món kỳ quái như: rùa mai mềm, tinh hoàn lợn, rượu ngâm rắn, kỳ nhông nướng, tim động vật còn đập…
Rất nhiều người sau khi xem đoạn clip vô cùng bức xúc, đánh giá đây là hành động tàn bạo đối với động vật và cũng là món ăn ghê rợn khiến nhiều người khiếp vía.

       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X