Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Loạn luân anh em đỗi vợ cho nhau (tìm cảm giác lạ)
Loạn luân anh em đỗi vợ cho nhau (tìm cảm giác lạ)

Loạn luân anh em đỗi vợ cho nhau tìm cảm giác lạ, tập phim ngày hôm nay nói về câu chuyện đỗi vợ của nhau giữa hai anh em ruột trong nhà, hai anh em rất yêu thương nhau, cái gì cũng chia sẻ cho nhau, kể cả… vợ của mình.
Mấy người phụ nữ chính trong phim, mình ít quan tâm đến cô gái trẻ cho lắm, nhưng ngày hôm nay mình đặc biệt chú ý đến người phụ nữ đã có tuổi kia (cô này 38 tuổi rồi). tuy tuổi tác đã lớn nhưng vóc dáng của cô rất chuẩn “ngon ăn”, chắc chắn ai nhìn cũng phải thèm.
Nội dung phim thì không khác gì một phim mà JAV đã đăng lâu trước đó với tiêu đề cũng là “đỗi vợ”, JAV xin nói sơ qua một tí: Vợ chồng anh hai được nghỉ ngày cuối tuần nên hai người họ bảo nhau dành toàn bộ thời gian của mình qua nhà gia đình em trai chơi, cũng lâu rồi không gặp nên hai anh em gặp nhau rất vui mừng.
Tính đi vệ sinh, cậu em trai mở cửa toilet thì “thằng nhỏ” bỗng nhiên dựng đứng cứng ngắt, trước mặt cu cậu là thân hình đầy hấp dẫn của chị dâu mình, cậu có vẻ không quan tâm đến cô vợ, có lẽ đã nhìn chán rồi.
Suy nghĩ địt chị dâu hiện lên trong đầu chàng trai, và điều đó cũng xảy ra tương tự với ông anh kia, cũng đang muốn được “nện” người phụ nữ tươi trẻ của em trai mình…

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X