Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Loạn luân con gái giữa khuya – Bố ơi đừng địt con
Loạn luân con gái giữa khuya – Bố ơi đừng địt con

Loạn luân con gái giữa khuya – Bố ơi đừng địt con. Mấy thể loại loan luan mẹ và con trai thì JAV thấy được đăng tải rất nhiều trên web Show thế nhưng thể loại bố và con gái nện nhau thì lại rất ít, những đồng râm không nên bỏ qua đoạn video hấp dẫn này nhé.
Nội dung phim rất đơn giản: Lợi dụng cơ hội bà vợ ngủ say, giữa khuya ông chồng lén lút bò qua phòng con gái ruột là Hina lấy cái cớ là tâm sự với con gái, sau khi tỉnh giấc vì bị người nào đó sờ lồn rất khó chịu, đứa con gái định la lên nhưng chợt nhật ra đó là là bố ruột của mình cô đành nằm im mà không phản kháng lại hay chống cự, có lẽ 2 bố con này đã loan luan với nhau nhiều lần rồi.
Hai cha con không dừng lại ở đêm sung sướng hôm đó, sáng thức sớm đợi người vợ lên công ty đi làm thì ông bố mới bắt đầu ôm lấy đứa con Hina, tuy biết điều này là cấm, trái với luân thường đạo lý nhưng biết sao được, cô gái tuổi trăng tròn kia đã “yêu” bố mình mất rồi.
P/s: từ “yêu” mà JAV để trong ngoặc kép kia có nghĩa là yêu tình dục, yêu sự cọ sát của hai cơ thể khác giới chứ không phải tình yêu của nam và nữ; ý JAV muốn nói ở đây là ông bố và Hina đều có cùng một điểm chung là rất ham muốn chuyện “lên giường”, quả thật là cha nào con nấy :)).

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X