Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Loạn luân nàng dâu – Bố và em chồng là 2 tên tồi
Loạn luân nàng dâu – Bố và em chồng là 2 tên tồi

Loạn luân nàng dâu – Bố và em chồng là 2 tên tồi. Một người phụ nữ ngoan hiền nên trời thương và đã cho cô một thân hình phổng phao với vòng 3 rất quyến rũ và xinh đẹp vô cùng, cũng vì nguyên nhân đó mà tôi đã lâm vào cảnh sợ hãi cực khổ lúc ở bên nhà chồng của mình, tôi phải sống chung với bố và thằng em trai của anh ta.
Cũng vì yêu chồng nhiều nên tôi không thể nào nói ra được, bởi vì nói ra sẽ làm cho gia đình không hòa thuận với nhau, những lúc ở nhà một mình tôi luôn luôn bị bố và tên em chồng sàm sở thân thể của mình, mỗi lần tôi ăn mặc hở hang một chút là cặp mắt của 2 tên kia kiểu như muốn hiếp dâm tôi ngay tại đó vậy. Nhiều lúc tôi đi vệ sinh thì họ lén nhìn tôi thay đồ, tắm rửa, tôi rất là bực mình nhưng phải cắn răng chịu đựng để giữ lấy hạnh phúc của gia đình.
Tôi tưởng hai tên khốn đó chỉ ngưng lại ở mức độ nhìn trộm thôi, nào ngờ bọn chúng thật biến thái, cả hai cha con đều giống hệt như nhau, ép buộc tôi “Phục vụ bú cu” cho chúng, cũng vì nghĩ đến chuyện vài ngày nửa tôi và chồng sẽ dọn ra ngoài ở riêng nên tôi đã cắn răng chịu đựng để cố giữ lấy hạnh phúc mà phải cực khổ chịu đựng bọn chúng.
Tần suất họ địt vào lồn tôi ngày càng nhiều, lần đầu tiên thì chỉ 1 ngày địt 1 lần, nhưng mấy lần tiếp theo thì lúc nào nhìn thấy tôi họ cũng bắt tôi nên nhau cho bằng được. Tên bố là kẻ cầm đầu trong chuyện này em chồng khốn khiếp cứ thay phiên nhau hành hạ, không biết tôi có chịu được đến lúc ra ở riêng không nữa…

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X