Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Loạn luân nàng dâu ngoan hiền chăm lo bố chồng
Loạn luân nàng dâu ngoan hiền chăm lo bố chồng

Nội dung phim sex hay có cốt truyện loạn luân nàng dâu ngoan hiền hiếu thảo chăm lo bố chồng, nhận được một cuộc gọi và hay tin bố mình bệnh nặng cậu con trai cùng cô vợ từ Osaka đến Tokyo Nhật Bản để thăm và chăm lo cho ông cụ già sức yếu.
Nhìn vẻ bề ngoài tuy ông đã già nhưng tù lúc thấy đứa con dâu dang trắng, mặt dâm, vú to múp nước, mông thì căng tròn làm cho ông lão nước bọt cứ nuốt ừng ực, mắt thì để ý xung quanh đứa con dâu không khác gì những tên yêu rau xanh, không ngại những việc chăm lo cho bố chồng rất sạch sẽ, cô tăm rửa thay đồ cho ông cụ, còn mua hẳn cho ông một chiếc radio để nghe đài cho đỡ buồn…và câu chuyện hấp dẫn cũng bắt đầu từ đây mà ra, ông lão khi nghe đài thì vô tình nghe được tin gần đây, có một ông tiến sỹ đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng: Các cụ già nào uống nước khí của phụ nữ còn trẻ sẽ làm cho cơ thể của mình thêm khỏe mạnh rất nhiều, có thể thọ thêm vài năm cũng nên.
Loan luan nang dau ngoan hien cham lo bo chong
Loan luan nang dau ngoan hien cham lo bo chong
Trong tâm trí ông lúc này đang mơ được làm tình rồi uống nước khí của đứa con gái ngoan hiền kia và loạn luân với con dâu hiếu thảo thì sướng biết bao. Ông sẽ âm muu để đạt được dục vọng với cô con dâu và sẽ uống thứ nước màu trắng đục đó không sót một giọt khí nào. Vào một ngày đẹp trời khi cô con dâu đang đút cơm cho lão ăn nhưng lão giả vờ yêu không ăn được cơm nên nhờ đứa con dâu mớm cho, cô con dâu ngây thơ mớm cho ông lão, lúc này đã có đà ông lão thấy cơm dính ở miêng cô con dâu nên đành liếm hộ rồi mút lưỡi cho cô con dâu luôn, lúc này có hạt cơm rơi trên vú của con dâu ông cụ đòi liếm luôn bộ ngực, may mắn cô con dâu chống cự lại được ông cụ già sức yếu. Đêm xuống cô con dâu ở phòng chăm sóc cho cụ và được ông cụ bày tỏ ước muốn của mình, không muốn làm phận lòng ông cụ, dù gì ông cũng tuổi cao sức yếu rồi, cho ông cụ thỏa mãn chắc cũng không sao, đêm đó ông cụ như lên 9 tầng mây khi được làm tình với cô con dâu, nhưng như thế làm sao mà đủ được khi có cô con dâu xinh đẹp ngoan ngoãn phục vụ. Từ ngày được uống dâm thủy của cô con dâu ông bỗng khỏe lên hẳn, chơi cô con dâu ở bất cứ nơi đâu, chơi chán ở phòng ngủ đến khi đi tắm cũng đè cô da liếm mút rồi bú, kể cả lúc thằng con ngủ say trên bàn ông cũng đè cô con dâu ra để phang, sống bao nhiêu năm trên đời, về già lại được cô con dâu xinh đạp ngoan ngoãn phục vụ, đời chắc chẳng còn gì sướng bằng!
Profile nữ chính trong phim:
Tên: Ayu Sakurai
Tên khác: Aya Fukui, Haruki Kato 2
Ngày sinh: 15/04/1991
Cung: Bạch Dương(Aries)
Home: Miyazaki
Số đo 3vòng: 82 59 81
Chiều cao: 1m62
Nhóm máu: A
Sở thích: Bóng chuyền
Số phim: 54

       Category: phim sex loạn luân, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X