Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Mùa hè nóng nực loạn luân em dâu để giải nhiệt
Mùa hè nóng nực loạn luân em dâu để giải nhiệt

Mùa hè nóng nực loạn luân em dâu để giải nhiệt. Tập phim ngày hôm nay có nội dung vụng trộm thời lượng 120 phút, câu chuyện kể về cuộc tình lén lút giữa tên anh chồng chưa có vợ và đứa em dâu nứng lồn lúc giữa đêm khuya.
Nữ diễn viên chính Tsuno Miho được cưới hỏi và về làm nàng dâu cho một đại gia đình sống chung với nhau rất hạnh phúc đầm ấm và có tên anh chồng sống đơn thân do ly dị vợ mình, đó cũng là nguyên nhân chính của cậu chuyện này rất là hấp dẫn. Đứa em dâu rất đảm đang việc nhà, cô làm tất cả mọi thứ trong nhà, còn tên anh chồng đang thất nghiệp nên suốt ngày ở nhà chỉ biết ngắm cô em dâu làm việc, không vợ anh ta rất thiếu thốn về sinh lý, nên đã nảy sinh ra chuyện thèm cơ thể hấp dẫn của em dâu mình, vì em dâu ăn mặc rất gợi dục khi ở nhà, làm cho anh chồng thèm khát mỗi khi nhìn thấy.
Giữa khuya đi vệ sinh, đi ngang phòng vợ chồng em dâu, anh chàng bỗng dưng nhìn thấy được cảnh em dâu với bộ đồ ngủ mỏng tanh khiêu gợi như không mặc gì, trên người đầy mồ hôi do trời nóng. Thằng em trai giật mình tỉnh giấc bắt vợ BJ cho, làm ông ta phát thèm.
Một hôm tranh thủ lúc thằng em đi làm, ông ta làm liều hiếp dâm vợ của thằng em, nhưng không ngờ với sự kháng cự yếu ớt, ông ta có thể làm tình với cô em dâu đam đãng mà bấy lâu nay đã thèm khát.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X