Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Nhỏ em gái ngây thơ và thằng anh dâm dục
Nhỏ em gái ngây thơ và thằng anh dâm dục

Nhỏ em gái ngây thơ và thằng anh dâm dục. Đây là một tập phim loạn luân rất hay được tổng hợp từ 4 phần khác nhau, nam diễn viên chính trong phim là một người anh trai và đứa em gái ruột ở chung nhà với nhau. Các bạn hay xem thể loại mẹ con hay bố con nhiều chứ ít khi nào thấy anh em phải không nè, nhưng thật sự jav cập nhất rất nhiều trên web rồi đấy, để ý kỹ cái tiêu đề bên chuyên mục sex loạn luân các bạn sẽ thấy liền.
Nội dung phim kể về hai anh em lên thành phố đi học và thuê nhà riêng để ở, đứa em gái rất hồn nhiên ngây thơ luôn “tự nhiên” cởi quần áo trước người anh trai của mình, đứa em gái không nhận ra rằng mình đã lớn rồi, đã đến lúc “bị nện” rồi, cô em lại không đề phòng người anh trai vì em gái nghĩ anh em ruột thịt trong gia đình với nhau thì làm gì phải sợ bị hiếp như những người đàn ông ở bên ngoài.
Bởi cái sự hồn nhiêu ngây thơ đó đã làm cho thằng anh trai không tài nào kìm chế được cơn nứng buồi của bản thân mình, anh cũng là một người thanh niên thực thụ rồi, lúc nhìn thấy em gái “show hàng” như thế là anh trai xem như một người phụ nữ bình thường mà thôi…
Các nữ chính trong phim:
– Anna Hashimoto / 12.10.1995 / 80.52.80 / 1m52
– Emi Kosaka(không chắc phải không nữa) / 85.59.89 / 1m58
– Hina Makimura/tênkhác: Nana Minami

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X