Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Nữ sinh Lào Cai lột đồ, đánh bạn gái rồi up facebook
Nữ sinh Lào Cai lột đồ, đánh bạn gái rồi up facebook

Việc đăng những hình ảnh đánh bạn nữ, lộ.t đồ nạn nhân rồi tung lên trang facebook cá nhân khiến nữ sinh hứng không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về những hình ảnh ghi lại cảnh một nữ sinh Lào Cai bị bạn nữ đánh đập và tung ảnh trong tình trạng quần áo sộc xệch lên trang cá nhân.

Nữ sinh Lào Cai lộ.t đồ, đánh bạn gái rồi đăng lên Face.book.

Cụ thể, chỉ vì xuất phát từ những mâu thuẫn cá nhân nhỏ, nữ sinh có nickname T.K đã cư xử rất côn đồ với bạn cùng giới khi lộ.t áo, đánh bạn và ghi lại những hình ảnh này. Không những vậy, nữ sinh này còn đăng tải những bức ảnh trên của nạn nhân lên face.book nhằm khoe “chiến tích”.

Cảnh tượng cô gái bị lộ.t áo, túm tóc và ngồi bệt xuống sàn nhà rất đáng thương, trong khi kẻ hành hung vừa cầm điếu thuốc và túm tóc nạn nhân để hỏi tội nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Đa số đều bức xúc về hành động đáng lên án của cô gái có tên T.K.

“Con gái thời nay sao mà hút thuốc, ăn mặc hở hang lại còn đánh bạn như thế, không ra thể thống gì cả. Làm thế chỉ xấu mặt các bạn thôi chứ không được lợi lộc gì đâu”, Nickname Kiến Gió bày tỏ sự bất bình.

“Suốt ngày đánh nhau thành ra mất hết nhân tính, giải quyết bằng lời nói sao cho người ta nể mới hay”, Bạn Hương Giang chỉ trích

       Category: Tin Tức nóng

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X