Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Nữ sinh sang nhà thầy giáo chơi nào ngờ bị địt
Nữ sinh sang nhà thầy giáo chơi nào ngờ bị địt

Nữ sinh sang nhà thầy giáo chơi nào ngờ bị địt. Tập phim ngày hôm nay kể về nàng nữ sinh Maya Kawamura thủ vai. Đang ở độ tuổi phát triển của gái mới lớn, cô đang tìm hiểu về vấn đề tình dục của tuổi mới lớn, không biết phải hỏi ai, nên cô đã liều mình sang nhà thầy giáo chủ nhiệm lớp của mình để hỏi.
Thật không hên cho cô lại gặp phải tên thầy giáo dâm tặc, bởi vì mình quá xinh đẹp và gợi cảm cho nên từ lúc mở cửa cho cô bước vào nhà, tên thầy đồi bại đã nhìn chằm chằm vào bộ ngực to bự của em nữ sinh. Sau khi nghe thầy giáo giải thích tất cả những vấn đề mà mình thắc mắc xong, ngay lúc này thầy giáo đã không kiềm chế được thú tính của mình nên đã tiến lại gần hơn, sau đó thầy dùng tay sờ và bóp cặp vú mà thầy đã thèm khát từ rất lâu khi cô bước chân vào nhà thầy…Liệu cô nữ sinh này có phản khán lại khi thầy giáo của mình làm như vậy, hay em học trò lại sợ làm mất lòng thầy giáo cho nên cô phải cắn răng chịu cho thầy giáo hiếp dâm ngay tại phòng…
Phim còn một phần thứ 2 do nữ diễn viên Abeno Miku đóng, nội dung cũng tương tự như trên. Những ông thầy giáo đều có số hưởng, các bạn cùng Showjav xem nhé.

Từ khóa:

  • phim maza kawamura
  • hie dam gai xinh ko che
  • học sinh đến nhà thầy giáo chơi ai nhờ bị choch
  • pim nhat ban sex nu xinh dep
  • ph set tam ly
       Category: phim jav sex, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X